ใบสั่ง ธันวา เร่งฟิตหุ่นอวดกล้าม….ยันสัมพันธ์ แซมมี่ ลุ้นไม่ขึ้นสนิทแค่เพื่อน

1015

20160912_3318

ห่างหายไปจากหน้าจอแก้วพักหนึ่ง หลังจากละครอวสาน  “ธันวา สุริยจักร” พระเอกวิกหมอชิต ล่าสุดเพิ่งบวงสรวงละครเรื่องใหม่ดอกหญ้าในพายุ พร้อมเปิดใจเรื่องความสัมพันธ์กับ “แซมมี่ เคาวเวลล์” ว่า ก่อนหน้านี้เคยเห็นมีคนตั้งกระทู้ดราม่าเรื่องที่ตนสนิทสนมกับ “แซมมี่” เกินคำว่าคู่จิ้น ซึ่งขอยืนยันว่าความสนิทสนมแค่เพื่อนเท่านั้น ซึ่งจริงๆแล้วก่อนหน้าที่จะมาร่วมเล่นละครด้วยกัน เคยรู้จักกันมาก่อน แต่เพิ่งมีกระแสขึ้นมาในช่วงหลังๆเท่านั้น  โดยส่วนตัวต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ใครไม่พอใจ แต่หลังจากนี้ตนพยายามลดความสนิทลง  แต่ยังมีการคุยกันตามปกติ   ส่วนก่อนหน้านี้ที่ชอบลงรูปคู่อยู่ต่อเนื่อง ก็แค่โปรโมทงานเท่านั้น(พูดขำๆ) คงไม่ถึงขั้นพัฒนาเลื่อนสถานะเป็นแฟนกัน  เพราะว่าตอนนี้เป็นเพื่อนกันแฮปปี้แล้ว และส่วนตัวตนไม่พร้อมที่จะมีความรัก

อีกเรื่องที่มีกระแสข่าวเม้าท์ว่า พระเอกลูกครึ่งสาวแตก จนกลายเป็นที่ถูกจับตาอยู่นั้น เรื่องนี้ตนพอทราบข่าวมาบ้างแล้ว แต่ไม่ซีเรียส มีเพื่อนเคยส่งมาให้ดู ส่วนตัวมองแค่เรื่องขำๆ  มั่นใจคนใกล้ตัวรู้ว่าตนไม่ได้เป็นแน่นอน  หากตนเป็นจริงคงมีข่าวมากกว่านี้แล้ว อีกอย่างเวลาตนอยู่ในกองละครเป็นคนชอบขี้เล่นมากกว่า  และทีมงานในกองถ่ายเพิ่งมาใหม่  เลยคิดกันไปเองเพราะฉะนั้นตนก็ยังไม่คิดหาแฟนเพื่อกลบข่าวแต่อย่างใด

ช่วงนี้ยามว่างเร่งฟิตหุ่น เนื่องจากผู้ใหญ่สั่งมาว่าหลังลง ละครดอกหญ้าในพายุ ต้องโชว์หุ่นก็เลยต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ด้านงานเซ็กซี่มีติดต่อมาบ้าง แต่ตอนนี้ยังไม่คิดถ่าย คาดว่าน่าจะเห็นในเร็วๆนี้  ถ้าหุ่นพร้อมกว่านี้ แต่คงไม่หวือหวาอะไรมากนัก

79 6 5 4 3 2 1

ขอบคุณภาพจาก IG : @thanwa_than