“แม็กกี้” ปัดปีทองงานหนัง-ละครจ่อคิวเพียบ ยันโอกาสดีผู้ใหญ่เชื่อใจฝีมือ

1247

“แม็กกี้-อาภา ภาวิไล” นางเอกคิวทองมีงานหนังและงานละครให้แฟนๆติดตามชมกันอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดละครเรื่องใหม่ “เจ้าบ่าวกลัวฝน” ทางช่อง 7 กระแสความนิยมผู้ชมค่อนข้างดีไม่น้อย เกี่ยวกับเรื่องงานแสดงแมกกี้กล่าวว่า
“มีแฟนๆเข้าชื่นชมในไอจีกันจำนวนมาก พร้อมกับคอมเม้นต์ในแง่มุมต่างๆ ซึ่งละครเรื่องนี้ยังมีความสนุกอีกเยอะ อยากฝากให้ติดตามกันทุกตอน นอกจากนี้ตนมีงานถ่ายละครใหม่ๆ ละอองดาว และละครแนวบู๊ หักลิ้นช้าง อยู่ ส่วนเรื่อง แหวนปราบมาร ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เตรียมที่ลงจอในอีกไม่นาน ขณะที่งานหนัง อาม่า ในช่วงวันที่ 25 สิงหาคมนี้จะเริ่มเปิดฉายอีกด้วย ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ตนชื่นชอบและท้าทายมากต้องเล่นเป็นตลก ยอมรับว่าตนเล่นหนังผีคอมเมดี้ ค่อนข้างยากไม่น้อย แต่โชคดีที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงฝีมือดีหลายคน ทำให้การทำงานง่ายขึ้น แต่ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ ฝากแฟนติดตามด้วย”
สำหรับงานการแสดงที่วิ่งเข้ามามากมายในปีนี้ จนกลายเป็นปีทอง “แม็กกี้” กล่าวอีกว่า โดยส่วนตัวแล้วไม่คิดว่าเป็นปีทองที่มีงานล้นมือทั้งงานหนังและละคร แต่เป็นโอกาสที่ดีมากกว่า ซึ่งตนทำงานแบบนี้มาประมาณ 2-3 ปี ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่เชื่อใจในฝีมือมอบงานดีๆมาให้กับตน และยังท้าทายฝีมือ อนาคตจะพัฒนาฝีมือให้สมกับที่มีงานดีๆเข้ามา

imageimage imageimageimageimageimageimage imageimage imageimageimage

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @maggiapa