“ชาคริต-วุ้นเส้น” เตรียมบินญี่ปุ่นเติมรักแดนปลาดิบ….เขินถูกทัก “ทริปกระชับรัก”

1107

คู่รักพระเอกไฮโซ “ชาคริต-วุ้นเส้น”  ที่กำลังกลายเป็นข่าว “ ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์” อยู่ในช่วงนี้ ว่าคู่นี้เส้นทางรักจะหวานชื่นหรือขมขื่นกันแน่  เพราะดูพักหลังๆมีกลิ่นตุๆ  โชยออกมาไม่ค่อยจะดี  ด้วยความที่ต่างคน ต่างมีงานยุ่งกันตลอด จนบางช่วงอาจใช้ชีวิตเหน็ดเหนื่อยไปบ้าง  ไม่สามารถที่อวดความหวานให้เห็นกันได้ตลอดเวลา ชาคริต มีภารกิจงานพิธีกรและธุรกิจอื่นๆอีกมากมาย ส่วน วุ้นเส้น เจ้าแม่อีเว้นต์ เพื่อนเยอะ   อีกทั้ง ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า จนดูเหมือนว่า  ความรักบางช่วง อาจดูเส้นทางขรุขระไปบ้าง ด้วยความที่ไลฟสไตล์อาจต่างกัน  แต่สิ่งที่เหมือนคู่นี้ชอบเดินทาง ท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยกันบ่อยครั้ง  ไม่รู้ว่าเร็วๆนี่จะมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนด้วย  เพื่อกระชับรักกันอีกรอบหรือไม่

ชาคริต ให้สัมภาษณ์ว่าเร็วๆนี้ตนจะพาภรรยา วุ้นเส้น ไปเที่ยวญี่ปุ่น ซึ่งทริปนี้เคยมีแพลนไว้ก่อนที่จะมีกระแสข่าวเตียงหัก  ซึ่งตนยอมรับว่าถึงมีกระแสข่าวโจมตีเรื่องชีวิตคู่อย่างหนัก แต่ก็ไม่สามารถทำให้ความสัมพันธ์ของคู่ตนสั่นคลอน ตอนนี้แฮปปี้ดี  มีเวลาเจอกัน แต่ไม่ได้ลงรูป แต่ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่ลงรูปให้ ซึ่งไม่ได้เป็นการกลบข่าวว่ารักร้าวแต่อย่างใด  ตอนนี้ตนยอมรับว่า ยังแยกกันอยู่แต่ก็พยายามปรับจูนกันอย่างต่อเนื่อง ขอขอบคุณฝ่ายหญิงที่ห่วงความรู้สึกของตน เวลามีข่าวไม่ดีและตนยังรักวุ้นเส้นที่สุด

ด้าน วุ้นเส้น-วิริฒิพา กล่าวว่า  อีกไม่นานตนเตรียมบินไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับสามี ตอนนี้ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก ถือว่าเป็นการไปเที่ยวตามปกติ และไม่เกร็งหลังจากที่ตนถูกคนจับตามองเยอะในทริปนี้  คาดว่าน่าจะมีเรื่องดีๆให้แฟนได้เห็น  แต่ก็ตื่นเต้นไม่รู้ว่าเป็นทริปกระชับรักหรือเปล่า แต่เชื่อว่าความสัมพันธ์น่าจะดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน   แต่ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ส่วนอนาคตจะกลับไปนอนเตียงเดียวหรือไม่  ยังไม่เปิดเผยขอเป็นเรื่องส่วนตัว   และตนไม่รู้ว่าจะมีอะไรเซอร์ไพร์สอีกหรือไม่  ซึ่งไปญี่ปุ่นเที่ยวนี้ เป็นทริปเที่ยว พักผ่อนด้วยกันตามปกติ  ซึ่งไม่ได้คิดว่าไปช้อปปิ้งอะไรมากมาย ขอใช้เวลาสั้นๆเที่ยวกับกับฝ่ายชายดีกว่า  สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ตนยินดีกับเพื่อนๆในวงการและแฟนๆหลายคนที่เอาใจช่วยตลอด  ยอมรับว่ามีคนถามถึงบ่อยครั้งพร้อมกับแฟนๆยังเอาใจช่วย  ตนขอขอบคุณทุกคนด้วย

116 5 8 9 10

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @vjwoonsen , @shahkrit , @nanrybena และ @rosysysysy