รวบ 2 ผู้ต้องหาตระเวนลักทรัพย์ 3 จังหวัด

559

ตำรวจจังหวัดกำแพงเพชร รวบตัว 2 ผู้ต้องหา  ตระเวนลักทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร  นครสวรรค์ และพิจิตร  โดยล่าสุดก่อเหตุขโมยเครื่องยนต์ทางการเกษตร มีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ 

01

จากภาพจะเห็นว่าคนร้ายได้ขับรถยนต์ถอยหลังเข้ามาหน้าบ้านหลังหนึ่ง  จากนั้นได้เดินมาเปิดกระโปรงท้ายรถก่อนจะย่องเข้าไปด้านใน โดยมีชายอีกคนเดินเข้าไปก่อนหน้านั้นแล้ว  และทั้งคู่เดินกลับมาที่ท้ายรถ

จากนั้นชายทั้ง 2 คนเดินย้อนกลับเข้าไปอีกครั้ง ก่อนจะช่วยกันยกวัตถุบางอย่างออกมาใส่ไว้ท้ายรถแล้วรีบขึ้นรถขับออกไป เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา

08
หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร  รับแจ้งว่ามีคนร้ายงัดประตูเหล็กม้วนหน้าบ้านพักของนางสาวอรัญญา  อินทร์อ่อน  เข้าไปขโมยเครื่องยนต์ที่ใช้ในการเกษตร  จำนวน 1 เครื่อง  มูลค่า  37,500 บาทหลบหนีไป  โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายและยานพาหนะที่ใช้ก่อเหตุได้ ตำรวจจึงแกะรอยจากเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี กระทั่งสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสมศักดิ์ วงษ์เนตร อายุ 61 ปี  และนายสันติ  เชื้อชุ่ม อายุ  38 ปี  จึงได้ขอศาลจังหวัดกำแพงเพชรอนุมัติหมายจับ  กระทั่งสามารถจับตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนได้

02

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า  ร่วมกันก่อเหตุลักทรัพย์ตามสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่ สภ.วชิรบารมี และ สภ.ตะพานหิน จังหวัดพิจิตร สภ.คลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร รวมทั้ง สภ.(ย่อย) หนองเบน  และ สภ.ท่าตะโก  จังหวัดนครสวรรค์