เปิดใจ”น้องหมีพูห์” นักเรียนอนุบาล 1 พูดถึงพระคุณแม่

1462

หลังจากที่มีคลิป น้องหมีพูห์ เด็กอนุบาลวัย 4 ขวบ พูดไม่ชัดแต่บรรยายความรู้สึกที่มีต่อแม่ได้อย่างซึ้งใจจนล่าสุดได้รับการชื่นชม อย่างล้นหลาม

Untitled-1 4

กลายเป็นคลิปที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา กับคลิปเด็กชายวัยอนุบาลตัวน้อย ที่ขึ้นพูดบรรยายความรู้สึกที่มีต่อคุณแม่ ในงานแข่งขันของโรงเรียนอนุบาลชลบุรี แม้ว่าเจ้าหนูจะพูดไม่ชัดแต่ก็แสดงถึงความฉะฉานมั่นใจ หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนมากดถูกใจ และแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

5 Untitled-1

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวของเราเดินทางไปที่โรงเรียนอนุบาลชลบุรี  ซึ่งกำลังมีการประชุมผู้ปกครอง  โดยที่ประชุมได้กล่าวชื่นชม น้องหมีพูห์ เด็กชายภูริภพ แซ่โง้วที่มีทั้ง ความน่ารัก และ ความเฉลียวฉลาด

2

ขณะที่ผู้เป็นแม่กล่าวว่ารู้สึกดีใจและตกใจที่น้องพูห์ ได้รับการชื่นชม เป็นจำนวนมาก ส่วนการเลี้ยงน้องพูห์ ก็เลี้ยงแบบผสมผสานทั้งแบบเก่าแบบใหม่ ซึ่งน้องพูห์เป็นเด็กที่กล้าแสดงออก และมีความตั้งใจ เมื่อผู้สื่อข่าวให้น้องพูห์ พูดถึงพระคุณแม่อีกครั้ง น้องก็พูดได้อย่างฉะฉาน และน่าเอ็นดูอย่างยิ่ง

1

ขณะที่ว่าที่ร้อยตรีหญิงดวงฤทัย สิงห์เผือก หรือครูบี ครูประจำชั้น เปิดเผยว่า น้องหมีพูห์เป็นตัวแทนห้อง และที่คัดเลือกน้องหมีพูห์ไปแข่งขัน ก็เพราะน้องพูดไม่ชัด จึงอยากฝึกฝนซึ่งน้องก็สามารถออกไปพูดและทำได้อย่างไร้เดียงสา ทำให้ทุกคนทึ่งในความสามารถและต่างชื่นชมเป็นอย่างมาก ซึ่งในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา นี้ อาจจะให้น้องหมีพูห์ไปพูดบนเวทีวันแม่ของจังหวัดชลบุรีที่สนามหน้าศาลากลางจังหวัดอีกครั้ง แต่ต้องดูความพร้อมของน้องหมีพูห์ด้วย