ร้านก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ จ.อยุธยา พาแม่กินฟรี ในวันแม่แห่งชาติ

3292

ร้านก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเปิดให้ คุณลูกที่พาคุณแม่ อายุ 60 ปี ขึ้นไป มาทานที่ร้านในวันแม่แห่งชาติ รับประทานก๋วยเตี๋ยวฟรี

1 2 3

ร้านก๋วยเตี๋ยวรุ่งอรุณชามยักษ์ เปิดบริการอยู่ใกล้เคียงกับเทศบาลเจ้า 7 บ้านหนองบัว ตำบลบ้านแถว อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดย พบลูกค้าจำนวนมาก ต่างพากันมาชิมก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์

4 5 6

นาย เฉลียว บำรุงญาติ อายุ 50ปี  เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ขายก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์  มาได้ 3 เดือน โดยมีแนวคิดว่า อยากทำก๋วยเตี๋ยว  ชามยักษ์  เนื่องจาก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ก็ขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว และต้องการให้ผู้ที่มากินก๋วยเตี๋ยวที่มาเป็นครอบครัว  ได้อิ่มท้อง เพียง ชามเดียว  99 บาท  แบบราคาประหยัด โดยมีหลากหลายเมนู เช่นก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก ก๋วยเตี๋ยวขาไก่  ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ใส่ในชามขนาดใหญ่ เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 12 เชนติเมตร โดยหนึ่งชามจะใส่เส้น ครึ่งกิโล  เนื้อหมู  เนื้อตับ กากหมู ลูกชิน อย่างละ 1ขีด   เพียง 99 บาท

7 8 9

ทั้งยังมีจุด บริการเอาใจลูกค้า  โดยมี ชามปูนปั้นขนาดใหญ่  ไว้ให้ลูกค้า ได้ถ่ายภาพเซลฟี่ อีกด้วยนอกจากนี้อยากจะขอเชิญชวน ผู้ที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยว   ในวันที่12 สิงหาคม  วันแม่แห่งชาติ คุณลูกท่านใดที่พา คุณแม่  ตั้งแต่ อายุ  60 ปี ขึ้นไป มาทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน  จะเปิดให้ทานก๋วยเตี๋ยวได้ฟรี พร้อมขนมหวาน 1 ถ้วย

10 11 12

นายเฉลียว  กล่าวอีกว่า นอกจากก๋วยเตี๋ยวชามละ 99บาท ที่ร้านก็ยังมีชามเล็ก ในราคาชามละ 20 บาทให้เลือกทาน  แต่ส่วนใหญ่ ลูกค้า ที่มาทานที่ร้าน ก็จะเลือกเมนูชามยักษ์  สั่งแบบชามเดียว อิ่มทั้งครอบครัว