“เวียร์-ขวัญ-นิว” นำทีม พระนาง ช่อง 7 สี ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง “อุ่นไออาทร” เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ

1842

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งทัพพระนางระดับแม่เหล็ก นำโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ , ขวัญ-อุษามณี จากละคร เพชรตัดเพชร นิว-วงศกร , นาว-ทิสานาฏ จากละคร สาปดอกสร้อย มิกค์-ทองระย้า , พิม-พิมประภา จากละคร กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ และ โดนัท-ภัทรพลฒ์ , โบว์-เมลดา จากละคร คุณชายไก่โต้ง ร่วมถ่ายทอดบทเพลงความหมายดีๆ ที่พูดถึงความรักของแม่และลูก ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง “อุ่นไออาทร” ประพันธ์โดย คุณสุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559

ด้านนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก ที่มีโอกาสได้ถ่ายทอดบทเพลงที่กลั่นมาจากหัวใจและความรู้สึกจริงๆ ของลูกคนหนึ่งที่มีต่อแม่ ซึ่งร้อยเรียงเรื่องราวตั้งแต่เกิดจนเติบโต โดยในเนื้อเพลงเล่าถึง ผู้หญิงธรรมดาคนนึงแต่ทำทุกวันให้เป็นวันพิเศษเพื่อลูก คอยคุ้มครอง ปกป้อง ดูแล สั่งสอน มอบความรัก ความอบอุ่น โดยผู้กำกับและผู้แต่งเพลง เชื่อมโยงเนื้อเพลงจากชีวิตจริงของนักแสดงแต่ละท่าน อยากให้แฟนช่อง 7 สี ทุกท่านติดตามรับฟัง พร้อมซาบซึ้งไปกับบทเพลง และอย่าลืมบอกรักแม่กันนะคะ”

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “อุ่นไออาทร” ได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD พร้อมสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของละครช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 ,  www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

IMG_0015 IMG_0182 IMG_0157 IMG_9970 IMG_9839 IMG_9852IMG_9906 IMG_9625 IMG_9669

ขอบคุณภาพจาก ทีม PR ช่อง7