วัยรุ่นราชบุรี ทำร้ายหนุ่มต่างถิ่นในร้านสะดวกซื้อ

856

กลุ่มวัยรุ่นจังหวัดราชบุรี รุมทำร้ายหนุ่มที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ในร้านสะดวกซื้อ  ในปั้มน้ำมันจนข้าวของภายในร้านได้รับความเสียหาย

1 2

กล้องวงจรปิดในร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมัน แห่งหนึ่ง ต.เกาะพลับพลา  อ.เมือง  จ.ราชบุรี บันทึกภาพวัยรุ่นสวมเสื้อเชิ้ตลายทาง กำลังชำระเงินบริเวณหน้าเคาน์เตอร์ แต่ระหว่างที่กำลังเดินออก  มีชายใส่เสื้อยืดสีแดง ซึ่งคาดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น เดินปรี่เข้ามาชกต่อย ทำให้ข้าวของภายในร้านกระจัดกระจาย ได้รับความเสียหายจำนวนมาก

3 4

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของปั๊มน้ำมัน เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ กลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บมาด้วยกัน 3 คนเป็นวัยรุ่นชาย2คน ผู้หญิง1คน คาดว่าเป็นแม่ลูกกัน ได้เข้าไปซื้อของภายในร้าน แต่ระหว่างจ่ายเงินมีวัยรุ่น 3 คน  เป็นวัยรุ่นเจ้าถิ่นในหมู่บ้านตรงข้ามปั๊มน้ำมันได้เดินเข้าไปในร้าน ก่อนเข้าไปชกต่อยกลุ่มผู้บาดเจ็บ โดยไม่ทราบสาเหตุ ก่อนจะเดินหนีออกจากร้านหลบหนีไป

7 8 10 9
ผู้เสียหาย เล่าว่าไม่เคยรู้จักกับวันรุ่นกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน และไม่รู้ว่าถูกทำร้ายด้วยสาเหตุใด ตำรวจคาดว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุน่าจะทำไปด้วย ความคึกคะนอง ซึ่งตำรวจรู้ตัวผู้กระทำความผิดทั้งหมดแล้ว โดยจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป