“มะนาว” ปล่อยหัวใจให้รอลุ้น…ไม่หวั่นถูกจับตาคบ “นักเตะ” มุ่งทำเรื่องดี

1047

นางเอกหน้าหวาน “ มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” จากช่อง 7 ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด “ขมิ้นกับปูน” ซึ่งพักหลังมานี้มะนาวมุ่งมั่นอยู่กับกองละคร เพราะว่ายังมีถ่ายละครบู๊ แอคชั่น “ทิวลิปทอง” หนึ่งผลงานของอาหลอง ภักดีวิจิตร กับละครฟอร์มยักษ์ “เพลิงพระนาง” รอแฟนๆติดตามชมอีกไม่นาน แต่เรื่องหัวใจนางเอกสาวคนนี้ ยังหอมกรุ่ม มีชายแสนดี ดีกรีนายทวารทีมชาติไทย คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง หลังจากที่พักหลังมานี้เริ่มเปิดตัวมากขึ้น แต่อยู่ๆมีข่าวว่า พักหลัง “กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” นักเตะดังเริ่มฟอร์มตก หลังมาเจอกับนางเอก
เรื่องนี้มะนาวกล่าวว่า “การเล่นฟุตบอลนั้นเป็นกีฬาที่เล่นกันเป็นทีม นักเตะทุกคนเมื่อลงสนามแล้ว ต้องเล่นกันอย่างเต็มที่ ไม่เกี่ยวว่าเมื่อมีกระข่าวกับดาราจะถูกจับตามองมากขึ้น แต่อาจถูกจับตาบ้างเป็นเรื่องปกติ คู่ของตนนั้นไม่ทำให้เสียหายแน่นอน และไม่หวั่นเจอกระแสดราม่าเหมือนคู่แมสซี่ เจกับพี่เมย์ ตนอยากให้ความสัมพันธ์เป็นแบนนี้ไปเรื่อยๆดีกว่า”
เหตุผลที่หลายๆคนมองว่า คู่ของตนนั้นไม่หวือหวา เพราะว่าแต่ละคนมุ่งเรื่องงานเป็นหลัก ซึ่งตนก็ไม่หวั่นว่าจะวางตัวยากหลังมีกระแส แต่ไม่ได้ปิดบัง หลบๆซ่อนๆ หากทั้งคู่มีเวลาว่างตรงกัน อาจมีไปไหน มาไหนกันบ้าง ส่วนกรณีที่ฝ่ายชายไม่ให้สื่อสัมภาษณ์ จนหลายคนมองว่า เพราะเกรงใจตนนั้น อาจเป็นเพราะว่าพักนี้กระแสเรื่องฟุตบอลมาแรง อีกฝ่ายอยากมีสมาธิในการแข่งขันฟุตบอลมากกว่า ส่วนเรื่องการให้สัมภาษณ์ ตนยังให้ตามปกติ และไม่ได้เป็นคู่รักปากแข็ง ตอนนี้อยากจะหันมาโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ส่วนกระแสที่สาว “เซฟฟานี่” แย่งคู่จิ้น “มิกค์ ทองระย้า ไป” นั้น ขอมองเป็นเรื่องผลงานที่แฟนๆชื่นชอบมากกว่า

image imageimageimage image imageimage image

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @manow28 และ @kawintor_26