“บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” โชว์จุ๊บหวานสะท้านจอ “เจ้าพายุ” เสาร์นี้

891

มาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว ละครแอคชั่น “เจ้าพายุ” ฝีมือการกำกับของ “ทองก้อน ศรีทับทิม “ ละครเรื่องนี้ได้สร้างชื่อเสียงให้สองพระ-นาง “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ กับ ฮาน่า ลีวิส” กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ ของช่อง 7 สี ทำให้แฟนๆถึงกับฟินไปกับฉากรักหวานๆอย่างน่าประทับใจ
สำหรับฉากอวสานของละครเรื่องนี้ทั้ง บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า ส่งฉากรักดูดดื่ม เพื่อให้แฟนจิกหมอนส่งท้ายกับบรรยากาศแสนสวย การถ่ายฉากนี้ ผู้กำกับทองก้อน ได้ยกกองไปปักหลัก ใกล้วัดท่าล้อ อ.เมือง จ. กาญจนบุรี คนแถวนั้นเขาเรียกว่า “ทะเลน้ำจืด” เพื่อสมมุติให้เป็นพื้นที่เหมือง พอถ่ายจริงทั้งคู่เล่นบทนี้ได้สมจริงมากๆ เหมือนคนที่กำลังอินเลิฟ โดยเฉพาะหนุ่มบิ๊กเอ็ม ส่งสายตาหวานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักให้กับฮาน่าแบบเกินร้อย ส่วนฮาน่ารับส่งสายตาจ้องความรักให้กับบิ๊กเอ็มอย่างหวานฉ่ำ
“บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” สมกับเป็นพระ-นางที่มีเคมีเข้ากันอย่างจริงๆ เพราะแค่มองสายตากันรู้แล้วว่า จะต้องเล่นกันอย่างไร ถ้าเป็นพระ-นางบางคู่อาจเคอะเขิน ที่จะต้องเล่นบทจูบจริง หรือบางทีอาจใช้มุมกล้องช่วย แต่สำหรับบิ๊กเอ็ม-ฮาน่า ไม่ได้สร้างลำบากใจ ฉากนี้ใช้เวลาซ้อมและถ่ายจริงไป 3-4 เทกเท่านั้น..บอกเลยว่าสุดยอดจริง คอยติดตามชมฉากฟิน อินเลิฟ ท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน วันเสาร์ 16 กค.นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี

imageimageimageimageimageimage