ลูกชายติดยาบ้าก่อเหตุปาดคอแม่เสียชีวิต – พ่อเจ็บสาหัส

925

เกิดเหตุสลด เมื่อลูกชายที่ติดยาเสพติดทะเลาะกับแม่หลังขอเงินไปซื้อยาเสติดไม่ได้ ใช้มีดปาดคอแม่จนเสียชีวิต  ส่วนพ่อบาดเจ็บสาหัสตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

ตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุลูกชายปาดคอแม่เสียชีวิต ส่วนพ่อได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในห้องแถวของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ที่เกิดเหตุพบรอยเลือดอยู่เต็มบ้าน มีดปอกผลไม้ที่หักครึ่งตกอยู่กลางบ้าน และหน้าบ้านมีรอยเลือดหยดเป็นทาง ส่วนผู้เสียชีวิต คือนางชนาภา คุ้มไพฑูรย์  อายุ 46 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุถูกมีดปาดคอ ตามลำตัวถูกแทงหลายแผลขณะที่ผู้บาดเจ็บ คือนายนาถ กิ่งแก้ว อายุ 49 ปี พ่อของผู้ก่อเหตุถูกแทงตามใบหน้าและลำตัว อาการสาหัสเพื่อนบ้านช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ลูกชายติดยาบ้าก่อเหตุปาดคอแม่เสียชีวิต-–-พ่อเจ็บสาหัส-04จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือนายอิทธิชัย กิ่งแก้ว อายุ 28 ปี หลังก่อเหตุได้วิ่งหนีไปหลบซ่อนอยู่ในบึงหลังหมู่บ้าน ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุ เห็นผู้ก่อเหตุกำลังต่อสู้กับผู้บาดเจ็บส่วนหญิงที่เสียชีวิตล้มจมกองเลือดอยู่บริเวณพื้นบ้านแล้วลูกชายติดยาบ้าก่อเหตุปาดคอแม่เสียชีวิต-–-พ่อเจ็บสาหัส-06

ลูกชายติดยาบ้าก่อเหตุปาดคอแม่เสียชีวิต-–-พ่อเจ็บสาหัส-03ส่วนสาเหตุคาดว่า มาจากผู้ก่อเหตุมีอาการติดยา โดยเมื่อกลางปีที่แล้วเคยขโมยเงินแม่ไป 3,000 บาท คาดว่าครั้งนี้ก็ต้องการขอเงินเมื่อไม่ได้จึงลงมือก่อเหตุขึ้น ขณะที่ผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นพ่อของผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ลูกชายมักมีปากเสียงกับแม่อยู่บ่อยครั้ง โดยช่วงเย็นวันนี้ได้ทะเลาะกันเสียงดังจากนั้นลูกชายได้คว้ามีดพุ่งจะเข้าไปทำร้ายจึงได้เข้าไปแย่งและหักมีดทิ้งแต่ลูกชายก็ยังนำเศษมีดที่หักไปก่อเหตุลูกชายติดยาบ้าก่อเหตุปาดคอแม่เสียชีวิต-–-พ่อเจ็บสาหัส-01 ลูกชายติดยาบ้าก่อเหตุปาดคอแม่เสียชีวิต-–-พ่อเจ็บสาหัส-05ตำรวจระดมกำลังตรวจค้นในป่ากล้วยใกล้บ้านที่เกิดเหตุซึ่งคาดว่าคนร้ายจะเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง แต่ก็ไม่พบคาดว่าน่าจะหลบหนีไปแล้วจึงประสานพื้นที่ใกล้เคียงและออกสืบสวนหาข่าวเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป