ยกทัพความสนุก “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ณ นครปฐม

1413

IMG_3328

IMG_3833ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ที่ขนความสุข ยกทัพความสนุกไปบุกที่จังหวัดนครปฐม งานนี้มีแฟนๆช่อง 7 มาให้กำลังกันล้นเวที เหล่าบรรดาแฟนคลับจากจังหวัดนครปฐม มองไปทางไหนก็แน่นเต็มไปด้วยแฟนละคร ทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่ทางบูธจัดมาให้ร่วมสนุกพร้อมของรางวัลอีกมากมาย

IMG_3194

DSC_0432

เปิดเวทีมาด้วยพิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถอย่างท็อป ดารณีนุช และ อนุวัฒน์ จัดให้ ที่ขึ้นมาทักทายแฟนๆชาวนครปฐมก่อนจะปล่อยนักแสดงช่อง7ออกมาร้องเพลงหมู่ณ บัดนาวทั้งร้องทั้งเต้นอย่างพร้อมพร้อมกันต่อด้วยอ๋อม-อรรคพันธ์ควงสาวๆอย่างจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ,เพลง-กวิตา,ฮาน่า-ลีวิสและอ้อม-อังคณา มาในเพลงบอกว่าอย่าน่ารักก่อนที่จะปล่อยเวทีให้หนุ่มอ๋อม-อรรคพันธ์ร้องเพลงเดี่ยวในเพลงไม่มีคำบรรยายเท่านั้นยังไม่พออ๋อมขอควงคู่หมั้นในละครลูกไม้ไกลต้นอย่างเพลง-กวิตา ขึ้นมาร้องเพลงอายกันได้น่ารักมากถัดมาเป็นนักแสดงจากละครเรื่อง ลิขิตริษยานำทีมเมียหลวงโดยเกรซ-กาญจน์เกล้าโชว์ลีลาสุดแซ่บในเพลงกระแซะเข้ามาซิ ตามมาด้วยนักแสดงรุ่นลูกวิน-วาทิตกับเพลงอย่างน้อยเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้เป็นอย่างดีต่อด้วยทีมเมียน้อยจั๊กจั่น-อคัมย์สิริมาในเพลงฟังสบายๆสายลมที่หวังดีก่อนจะปล่อยเวทีให้กับพระเอกสุดร้อนแรงจากละครเจ้าพายุอย่างบิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ พร้อมควงนางเอกฮาน่า-ลีวิสร้องเพลงคู่สุดหวานอย่างเพลงฟ้าส่งฉันมาและส่งต่อความหวานให้คู่จิลล์-โรเจอร์และจิณณ์-จิณณะที่มาในเพลงคิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอก่อนที่จะส่งต่อให้คู่พระนางจากละครกองพันหรรษาอย่าง เขตต์-ธาราเขตและอ้อม-อังคณาขึ้นมาโชว์เพลงงานนี้ทำเอาแฟนๆฟินไปตามๆ กัน 

จะสนุกและประทับใจแค่ไหนติดตามชม7สีคอนเสิร์ตออนทัวร์ จังหวัดนครปฐมได้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์วันวิสาขบูชาวันอังคารที่19กรกฎาคมพ.ศ. 2559เวลา15.00-16.00น. ทางช่อง7และช่อง35ในระบบ HD

DSC_0514

IMG_3065

IMG_3790