“จิณณ์” พร้อมโกนหัวเล่น “มหาหิน”…รอใบสั่งผู้ใหญ่ไฟเขียว

2331

หลังจากโชว์ฝีมือการแสดงในละครเจ้าพายุได้อย่างน่าประทับใจ “จิณณ์ -จิณณะ นวรัตน์” นักแสดงกล้ามโตช่อง 7 จนผลงานการแสดงโดนตาผู้ใหญ่ค่ายโคลีเซี่ยม เตรียมป้อนละครเรื่องใหม่ให้ได้เล่นบู๊ระห่ำอีกรอบหนึ่ง เนื่องจากเห็นว่าเป็นนักแสดงที่มีการพัฒนาฝีมือได้ดี พร้อมที่ขึ้นแท่นมาเล่นเป็นพระเอกเต็มตัวในละครหลังข่าว
จิณณะกล่าวว่าดีใจมากกับกระแส ละครเจ้าพายุ แรงต่อเนื่องมาตั้งแต่ออนแอร์วันแรก ยอมรับว่าหายเหนื่อยเมื่อได้เห็นเรตติ้งดีเกินคาด จากกระแสความนิยมของผู้ชมทางบ้าน ซึ่งเรื่องนี้นักแสดงทุกคนต่างตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่และสุดความสามารถ จึงอยากฝากติดตามความสนุกสนานตอนจบในสัปดาห์นี้ด้วย
นอกจากนี้ ยังมีละครเรื่องใหม่ต่อเนื่องอีก “มหาหิน” ค่ายโคลีเซี่ยม ดีใจมากที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสและเชื่อใจในฝีมือการแสดงของตนมาตลอด ตอนนี้มีแฟนๆละครต่างชื่นชมเรื่องฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง ส่วนไหนยังบกพร่อง ตนพร้อมที่จะพัฒนาและปรับปรุงสิ่งที่โดนวิจารณ์เข้ามา เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ส่วนละครเรื่องมหาหินที่มีข่าวว่า พระเอกต้องโกนหัวนั้น ตนไม่ได้ติดปัญหาอะไรยินดีโกนหัวจริง ถ้าผู้ใหญ่ทางช่องอนุมัติ แต่ตอนนี้เริ่มฟิตหุ่นอยู่ไว้เพื่องานละครชิ้นนี้ โดยเฉพาะ ประกอบกับส่วนตัวชอบออกกำลังกำลังกายอยู่แล้ว

image image image image image image

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @jinn_jinnaa