“บิ๊กเอ็ม” ฝันไกลอนาคตอยากทำหนังสั้น…ซุ่มศึกษาเรื่องถ่ายภาพ

1633

“บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” พระเอกกำลังมาแรงวิก 7 สี จากละครเรื่องเจ้าพายุ ที่กำลังเข้มข้นเตรียมจะอวสานแล้วในสุดสัปดาห์นี้ หลังจากนี้มีละครเรื่องใหม่จ่อคิวอีกเรื่อง “หงส์เหนือมังกร” ได้ทำการฟิตติ้งกันไปเรียบร้อย บิ๊กเอ็มนอกจากเป็นนักแสดงละครบู๊ที่มาแรงแล้ว หลังจากเข้าวงการมาได้แค่ 3-4 ปีเท่านั้น เขาแจ้งเกิดจากละคร “คีตโลกา” จากนั้นสร้างผลงานละครหลังข่าว-ละครเย็นออกมาต่อเนื่อง แถมยังมีงานแสดงป้อนเข้ามาไม่ขาดมือ จนวันนี้กลายเป็นพระเอกเนื้อหอมในวงการอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง นอกจากนั้น ยามว่างบิ๊กเอ็ม งานอดิเรกชอบขี่มอเตอร์ไซค์แล้ว ถือว่าเป็นพระเอกที่ชอบศึกษาเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ ทั้งมือถือและกล้องถ่ายภาพ

บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ กล่าวว่า “ โดยส่วนตัวแล้ว เป็นคนที่ไม่ชอบทำตัวว่างๆ  ถ้าวันไหนไปถ่ายละครจะเห็นพกพากล้องถ่ายภาพติดตัวไปด้วย หรือไม่ใช้กล้องมือถือถ่ายภาพเล่น  เนื่องจาก 2 ปีที่ผ่านมา ตนมีโอกาสที่เดินทางไปท่องเที่ยวบ่อยครั้ง ได้ไปเจอกับสิ่งสวยๆงามๆตามธรรมชาติ โบราณสถาน วัดวาอารามต่างๆ ตนจะถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก แม้แต่ ภาพนักแสดงในกองถ่าย ตนยังแอบถ่ายภาพบุคคลเก็บไว้ ตอนนี้เวลาว่างไปไหนเจออุปกรณ์ใหม่ๆที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพ แม้แต่มือถือรุ่นใหม่ๆ จะซื้อเก็บไว้ เพื่อนำมาใช้ในการถ่ายภาพ”

ส่วนอนาคตมีความฝัน ตอนนี้กำลังฝึกหัดฝีมือไปก่อน โดยนำความรู้จากงานเบื้องหลังในกองถ่ายละครมาประยุกต์ใช้การผลิตหนังสั้นสักเรื่อง ซึ่งตนมีความใฝ่ฝันมาก เพราะงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังละครนั้น ถ้ารู้จักเก็บเกี่ยวประสบการณ์จะได้ความรู้มากมาย ไม่เพียงแค่เป็นนักแสดงอย่างเดียว

S__17899533 S__17899534 S__17899535S__13951023 S__13951024 S__13951025

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @bigm_bingm