เสาร์มงคล…ดาราจอแก้วตบเท้าเข้าพิธีวิวาห์ 3 คู่หวาน

1234

สุดสัปดาห์นี้คนวงการบันเทิงมีข่าวดีตบเท้าเข้าพิธีวิวาห์ 3 คู่ คู่แรกนับถอยหลังเหลือเพียงไม่กี่วันเท่านั้น เตรียมเข้าพิธีมงคลสมรสรอบ 2 ของว่าที่เจ้าสาว “นุ๊ก-สุทธิดา ” กับว่าทีเจ้าบ่าว “มาฮัมมัด ฮากีน อาซาฮา” แล้ว ในวันเสาร์ที่ 9 ก.ค. จัดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย
นุ๊กแจ้งบอกเพื่อนๆว่า “เรา 2 คนจะแต่งงานกันในวันที่ 9 ก.ค.นี้ ที่ประเทศมาเลเซีย ที่เลือกแต่งงานที่มาเลเซีย เพราะหลังแต่ง ฝ่ายชายย้ายมาอยู่เมืองไทย เลยให้โอกาสครอบครัวและญาติๆ ทางฝ่ายนั้นได้อยู่ด้วยกัน ความจริงงานนี้จัดเล็กๆ แค่ทานข้าวกัน ไม่ได้วางแผนอะไรมาก แต่ต่อมามีหลายคนมาช่วยกันมาก โดยที่เราไม่ได้ไปร้องขออะไร ต้องขอบคุณหลายๆท่าน เรายังทำงานจนถึงวันสุดท้าย ก่อนขึ้นเครื่อง”
ล่าสุดฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอได้เผยภาพพรีเวดดิ้งของเจ้าบ่าว- เจ้าสาวออกมาให้ดูกัน พร้อมสวมชุดนิกะห์ ที่สวยสง่างามตามประเพณี เป็นการแต่งกายผสมผสานความเป็นไทยในแบบประยุกต์ ตอนนี้นุ๊กเอง กำลังจะมีผลงานการแสดง ขมิ้นกับปูน ช่อง 7 นอกจากนี้ นุ๊กได้เปลี่ยนชื่อใหม่ “อาอีซะห์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา”

อีกคู่หนึ่งดารารุ่นใหญ่ “ทนงศักดิ์ ศุภการ” คนนี้เคยผ่านบทผู้ร้ายและบทคนดีมากมายเตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์รอบ 2 เช่นกัน ก่อนหน้านี้คุกเข่าขอแต่งงานแฟนสาวน้องติ๊กที่อายุห่าง 20 ปี กลางงานวิ่งการกุศล งานมงคลครั้งนี้จัดขึ้นเสาร์ที่ 9 ก.ค.นี้เช่นกัน ซึ่งคู่นี้ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้ง ธีมเวดดิ้ง รัน ทนงศักดิ์บอกว่า พบแฟนครั้งแรกที่เวทีมวย จากนั้นชวนกันไปออกกำลังกาย ทำให้ความรักก่อตัวขึ้นมา ทนงศักดิ์เคยเล่นละครอตีตา, กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ ,ยมบาลเจ้าขา, มายา , หงส์เหนือมังกร ทางช่อง 7

คู่สุดท้าย ..มีงานในเสาร์นี้เช่นกัน “ตาร์-พศิน ศรีธรรม นักแสดงเคยเล่นละครช่อง 7 กับว่าที่เจ้าสาวดร.ประถมาภรณ์ รัตนภักดี จัดฉลองสมรสกันที่ ร.ร.เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว ก่อนหน้านี้ เคยเล่นวีรบุรุษกองขยะ, หัวใจเถื่อน, เขยใหญ่ สะใภ้เล็ก , ลูกไม้ไกลต้น และเจ้าบ่าวกลัวฝนช่อง 7image image image imageimage image image image image image image imageimageimage

ขอบคุณภาพจาก finalestudio , เฟชบุ๊ค ทนงศักดิ์ ศุภกาจ           และอินสตราแกรม @tarphasin