รวบแก๊งวัยรุ่นปาขวดใส่บ้าน-รถ อ้างไม่พอใจถูกมองหน้า

933

ตำรวจสภ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี สามารถตามจับแก๊งวัยรุ่น 9 คนที่ก่อเหตุปาขวดใส่บ้านและรถยนต์ ในเคหะชุมชนคลองสี่ ย่านคลองหลวง หลังไม่พอใจเรื่องมองหน้ากัน

กล้องวงจรปิดของร้านเกมในชุมชนเคหะคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี บันทึกเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์หลายคัน ไปจอดที่บริเวณหน้าร้านเกม จากนั้นพวกเขาได้ปาขวดใส่บ้าน ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม นอกจากนี้ยังพบว่ามีวัยรุ่นหลายคนถือมีดดาบแกว่งไปมา บางคนชักปืนออกมาขู่ ก่อนหลบหนีไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมารายงาน-รวบแก๊งวัยรุ่นปาขวดใส่บ้าน-รถ-อ้างไม่พอใจถูกมองหน้า-02

รายงาน-รวบแก๊งวัยรุ่นปาขวดใส่บ้าน-รถ-อ้างไม่พอใจถูกมองหน้า-03ล่าสุดวันที่ 6 กรกฎาคม ตำรวจ สภ.คลองหลวง สามารถตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด 9 คน พร้อมของกลางเป็นปืนไทยประดิษฐ์ มีดดาบและรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อนเหตุ 2 คัน ผู้ต้องหายอมรับว่า ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องขัดแย้งกับกลุ่มผู้เสียหายซึ่งเป็นชายวัยรุ่นภายในชุมชนขณะกำลังขี่รถออกจากซอยทำให้ตัดสินใจตามเพื่อนในกลุ่มมาเพื่อแก้แค้นแต่เมื่อมาถึงไม่พบกลุ่มผู้เสียหายจึงใช้ขวดเหวี่ยงใส่บ้านและทำลายข้าวของ เพื่อระบายอารมณ์รายงาน-รวบแก๊งวัยรุ่นปาขวดใส่บ้าน-รถ-อ้างไม่พอใจถูกมองหน้า-05 รายงาน-รวบแก๊งวัยรุ่นปาขวดใส่บ้าน-รถ-อ้างไม่พอใจถูกมองหน้า-08ขัดแย้งกับผู้เสียหาย ที่เล่าว่า วันเกิดเหตุได้ออกไปรับเพื่อนที่หน้าหมู่บ้านจู่ๆเจอกลุ่มผู้ต้องหาตะโกนด่าท่อ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนจากนั้นจึงแยกย้ายกันไปแต่ไม่นานกลุ่มผู้ต้องหาได้ยกพวกมาที่บ้านก่อนทำลายข้าวของ จึงคาดว่าเป็นการเข้าใจผิดรายงาน-รวบแก๊งวัยรุ่นปาขวดใส่บ้าน-รถ-อ้างไม่พอใจถูกมองหน้า-12

รายงาน-รวบแก๊งวัยรุ่นปาขวดใส่บ้าน-รถ-อ้างไม่พอใจถูกมองหน้า-11ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองพกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะและทำให้เสียทรัพย์แก่ผู้ต้องหาทั้ง 9 คน ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุอีก 2 คนมาดำเนินคดีตามกฎหมายรายงาน-รวบแก๊งวัยรุ่นปาขวดใส่บ้าน-รถ-อ้างไม่พอใจถูกมองหน้า-09

รายงาน-รวบแก๊งวัยรุ่นปาขวดใส่บ้าน-รถ-อ้างไม่พอใจถูกมองหน้า-10

ภาณุพงศ์ สุรภาพ

รายงาน