วงจรปิดจับภาพชัดวัยรุ่นตีกันย่านดินแดง

574

เกิดเหตุวัยรุ่นจากสถาบันเดียวกันตีกันที่ย่านดินแดง กรุงเทพมหานคร โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจนแต่คดียังไม่มีความคืบหน้า 

จากภาพจะเห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นใส่เสื้อสีส้มนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ประมาณ 5 คันที่จอดอยู่ริมถนนจากนั้นมีวัยรุ่น 5 คนขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คัน โดยรถยังไม่ทันจอดสนิทกลุ่มวัยรุ่นที่เพิ่งเข้ามาก็วิ่งลงจากรถกรูเข้าไปทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นเสื้อสีส้ม โดยวัยรุ่นที่นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ด้านหน้ารีบขี่รถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว05

04กลุ่มวัยรุ่นที่มาใหม่ จึงตรงเข้าไปทำร้ายด้วยการกระหน่ำตีวัยรุ่นกลุ่มที่นั่งอยู่ข้างทางขณะที่บางคนถูกกระโดดถีบจนล้มลงไปกับพื้นและมีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ตามเข้ามาสมทบเหตุการณ์ชุลมุนอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่ต่างฝ่ายจะแยกย้ายกันไป03

ผู้ปกครองของวัยรุ่นผู้เสียหายที่ได้ดูภาพวงจรปิดนี้ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากมีวัยรุ่นที่ถูกสถานศึกษาต้นสังกัดให้ออกจากการเรียน

ภาพวงจรปิดนี้ถูกนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ โดยผู้โพสต์ระบุว่าเป็นเหตุการณ์วัยรุ่นจากสถาบันเดียวกันทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้บาดเจ็บสาหัสแต่เรื่องกลับเงียบและไม่มีความคืบหน้า โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณหน้าสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส.ดินแดง ขณะที่มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายโดยเฉพาะปัญหาวัยรุ่นตีกันที่ยังเกิดขึ้นบ่อยครั้งแต่ยังคงไม่มีทางแก้

01

02

ขอบคุณภาพจาก YouLike (คลิปเด็ด) โดย Constantino Ricardo