“นุ๊ก สุทธิดา” รักต่างวัยเตรียมแต่งรอบ2 กับหนุ่มมาเลย์…ยันไม่รวยแต่รักด้วยหัวใจ

1232

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน  แต่บางครั้งความรักของดารา มีหลายๆคนในสังคมบันเทิงให้ความสนใจ ในฐานะเป็นบุคคลสาธารณะ อาจโดนเม้าส์บ้าง จนบางครั้งกลายเป็น “ความเครียด” ของดาราหลายคู่ๆเคยเจอมาแล้ว อย่างคู่รักของ “นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา”  นักแสดงละครขมิ้นกับปูน  ช่อง 7  ที่กำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ เข้าพิธีวิวาห์รอบสองกับ “ฮาคิม” หนุ่มนักกีฬารุ่นน้องชาวมาเลเซีย  อยู่ๆเกิดเรื่องดราม่าขึ้นมาจนได้

“นุ๊ก-สุทธิดา”  กล่าวถึง”ประเด็นดราม่าที่โพสลงในไอจีส่วนตัวว่า  เรื่องนี้จริงๆแล้วไม่ได้โกรธใคร แต่อยากให้บางคนที่สนุกกับปาก ชอบเอาเรื่องดาราที่แต่งงานไปแล้ว เพราะชอบความรวย  ซึ่งอยากให้มาโพกัสเรื่องความรักของตนมากกว่า ซึ่งการแต่งงานครั้งนี้ เพื่อที่ทำให้ถูกต้องตามประเพณี และเพื่อให้การใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันแบบสบายใจ”

แต่ถึงกระนั้น หลังจากที่ตนโพสข้อความลงไปในไอจี มีคนมาแสดงความคิดเห็นสะใจกับเรื่องนี้จำนวนมาก ส่วนแฟนก็อยากให้ตนมาแก้ข่าวเรื่องนี้ด้วย เพราะหวั่นว่าคนอาจเข้าใจผิดได้  แต่ที่น่าดีใจคือ ฝ่ายชายเป็นคนที่ใจเย็น เลยทำให้เข้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้

ส่วนทางด้านงานแต่งที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้  นุ๊ก-สุทธิดากล่าวต่ออีกว่า  ตนไม่ได้มีอะไรพิเศษ  ตอนนี้ตนงานยุ่งมาก  ก็อยากทำงานถึงวันสุดท้ายก่อนแต่งงาน ด้านชุดเจ้าสาวทางฟินาเล่เป็นคนจัดการให้  ซึ่งเชื่อใจไม่มีการรีเควสอะไรมากมาย  ซึ่งในงานนี้มีผู้หลัก  ผู้ใหญ่มาร่วมเป็นเกียรติกันหลายคน  สำหรับเรื่องการแต่งานนั้นในมุมมองของนุ๊ก  ไม่เกี่ยวกับเรื่องความรวย  แต่จะให้ความสำคัญเรื่องคุณงามความดีมากกว่า  และไม่เคยคิดว่างานตัวเองจะเป็นงานที่ยิ่งใหญ่   โดยส่วนตัวแล้ว ยังคิดว่าเฉยๆ ไม่เอาเรื่องนี้มาขบคิด  แต่การแต่งงานครั้งนี้ แค่อยากให้การใช้ชีวิตร่วมกัน แบบถูกต้องและสบายใจ ซึ่งงานนี้จะมีลูกๆไปร่วมงานด้วย  ก็มีความตื่นเต้นเล็กน้อย

 

2

4

S__17776737 S__17776739 3S__17776736 S__17776738S__17776741

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @nook_suttida และ @hakimspleesh