กลุ่มวัยรุ่นใช้มีดไล่ฟันวัยรุ่นอีกกลุ่ม รุมทำลายรถ จยย.

808

กลุ่มวัยรุ่นถือมีดวิ่งไล่ฟัน  กลุ่มวัยรุ่นหน้าร้านอินเตอร์เน็ตอย่างท้าทาย  โดยมีกล้องวงจรปิดบันทึกใบหน้าได้อย่างชัดเจน 

23 กลุ่มวัยรุ่นใช้มีดไล่ฟันวัยรุ่นอีกกลุ่ม รุมทำลายรถ จยย 01 23 กลุ่มวัยรุ่นใช้มีดไล่ฟันวัยรุ่นอีกกลุ่ม รุมทำลายรถ จยย 02

กล้องวงจรปิด จับภาพขณะชายวัยรุ่น 2 คน วิ่งหนีไปหลบในร้านอินเตอร์เน็ตได้อย่างฉิวเฉียด ขณะกลุ่มวัยรุ่น 4-5 คน  วิ่งถือมีดดาบยาวไล่ตามมาอย่างกระชั้นชิดเจ้าของร้านปิดล็อคประตูจนกลุ่มผู้ก่อเหตุเข้าไม่ได้   ชายคนหนึ่งใช้มีดฟันไปที่ประตูร้าน  และเดินควงมีดดาบอย่างท้าทาย ขณะที่ชายวัยรุ่นคนอื่น ก็ถือมีดดาบวิ่งไล่ฟัน  กลุ่มวัยรุ่นที่วิ่งหนีกระเจิดกระเจิง  นอกรัศมีกล้อง ก่อนจะพากันซ้อนรถจักรยานยนต์กลับไป

23 กลุ่มวัยรุ่นใช้มีดไล่ฟันวัยรุ่นอีกกลุ่ม รุมทำลายรถ จยย 03 23 กลุ่มวัยรุ่นใช้มีดไล่ฟันวัยรุ่นอีกกลุ่ม รุมทำลายรถ จยย 04

แต่เหตุการณ์ยังไม่จบแค่นั้น   ผ่านไป 10 นาที  กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ซ้อนขี่รถจักรยานยนต์กลับมาอีกครั้งโดยพาพวกมาเพิ่มรวมเป็น 7-8  คน   แต่ก็เข้าไปในร้านไม่ได้  จึงใช้มีดฟันกระจกร้านและรถจักรยานยนต์ที่จอดหน้าร้าน  ก่อนจะพากันซ้อนรถจักรยานยนต์หลบหนีไป  โดยมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อใกล้เช้าวันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมากลุ่มวัยรุ่นที่ถูกไล่ฟัน บอกว่า ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนและไม่ทราบสาเหตุว่า  มาทำร้ายเพราะเรื่องอะไร

23 กลุ่มวัยรุ่นใช้มีดไล่ฟันวัยรุ่นอีกกลุ่ม รุมทำลายรถ จยย 05 23 กลุ่มวัยรุ่นใช้มีดไล่ฟันวัยรุ่นอีกกลุ่ม รุมทำลายรถ จยย 06

ทางผู้เสียหายได้นำลักฐานภาพวงจรปิดเป็นหลักฐานให้ตำรวจติดตามตัวคนร้าย    เพราะสร้างความหวาดกลัวแก่คนในพื้นที่เกิดเหตุ ในอำเภอบางใหญ่  จังหวัดนนทบุรีอย่างมาก  เพราะผ่านไป 1 เดือนยังไม่สามารถจับคนร้ายได้   เกรงจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก