เจาะเกาะติด เร่งล่าคนร้ายยิงชายวัย 15 ปี บน ถ.สุวินทวงศ์ เสียชีวิต

679

กลุ่มวัยรุ่นชาย ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ยิงชายวัย 15 ปี บนถนนสุวินทวงศ์ ย่านมีนบุรี หลังกลับจากทำงาน กระสุนเข้าศีรษะ 1 นัด เสียชีวิต ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวคนร้ายซึ่งสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นนักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี และคาดว่าน่าจะยิงผิดตัว 

รายงาน-เร่งล่าคนร้ายยิงชายวัย-15-บน-ถ.สุวินทวงศ์-เสียชีวิต-13

คลิปจากกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ขณะชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 3 คน ก่อนจะมีรถตู้คันสีขาวขับบังรถคันดังกล่าวซึ่งขณะนั้นมีชายสวมเสื้อยืดสีขาวขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนกันมา 2 คน แซงขึ้นมาก่อนจะถูกชายวัยรุ่นดังกล่าวยิงใส่ศีรษะ แต่ขณะก่อเหตุกล้องไม่สามารถจับภาพไว้ได้ ไม่นานรถของชายสวมเสื้อยืดสีขาวได้เสียหลักล้มลงจนชายคนขี่แน่นิ่งลงกับพื้นถนน  สภาพเลือดเต็มศีรษะ ก่อนจะมีชายสวมเสื้อคลุมสีดำใส่หมวกกันน็อกเต็มใบขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 2 กันมาอีกคัน พยายามจะยิงซ้ำก่อนตัดสินใจขี่รถหลบหนีไป

รายงาน-เร่งล่าคนร้ายยิงชายวัย-15-บน-ถ.สุวินทวงศ์-เสียชีวิต-14 รายงาน-เร่งล่าคนร้ายยิงชายวัย-15-บน-ถ.สุวินทวงศ์-เสียชีวิต-15

ขณะนั้นชายซึ่งนั่งซ้อนท้ายมาด้วยกัน พยายามเรียกเพื่อนของตัวเองพร้อมกับตะโกนขอความช่วยเหลือก่อนจะมีตำรวจเดินเข้าบริเวณที่เกิดเหตุและวิทยุแจ้งให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันสกัดจับคนร้ายเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนสุวินทวงศ์ ย่านมีนบุรี เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา

รายงาน-เร่งล่าคนร้ายยิงชายวัย-15-บน-ถ.สุวินทวงศ์-เสียชีวิต-16

เพื่อนของผู้เสียชีวิตซึ่งนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของผู้ตายตามที่ปรากฏในคลิป เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเพิ่งเลิกจากทำงานหารายได้พิเศษที่บริษัทแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว เมื่อขี่มาใกล้ถึงจุดเกิดเหตุ เห็นคนร้ายนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์จอดรออยู่ริมถนน ก่อนจะขี่ไล่ตามรถของพวกเขาแล้วชักปืนยิงใส่ศีรษะของเพื่อน 1 นัด บาดเจ็บสาหัส และต่อมาเสียชีวิต

รายงาน-เร่งล่าคนร้ายยิงชายวัย-15-บน-ถ.สุวินทวงศ์-เสียชีวิต-10

แม่ของผู้ตายบอกว่าลูกชายจบการศึกษาเพียงชั้น ม.2 และไม่ได้เรียนต่อ เนื่องจากอยากทำงานหาเงินช่วยเหลือครอบครัวยืนยันลูกชายไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใครมาก่อน

รายงาน-เร่งล่าคนร้ายยิงชายวัย-15-บน-ถ.สุวินทวงศ์-เสียชีวิต-07

ตำรวจตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าผู้ตายไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองกับใครมาก่อน สันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคู่อริต่างสถาบัน ซึ่งขณะนี้พอจะทราบเบาะแสของคนร้ายแล้วคาดว่าเป็นนักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี โดยได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว

จุฑารัตน์  มีช้าง

รายงาน

ขอบคุณภาพ เฟซบุ๊ก โดยคุณ Pichet Sukhaluck