“เกรซ” ใจชื้นแฟนคลั่ง “ทีมเมียหลวง” แรงเกินคาดในลิขิตริษยา

805

กลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงอีกครั้ง  “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า”  ในละครพีเรียดสุดแซ่บ “ลิขิตริษยา” เพิ่งลงจอทางช่อง 7 สีไปแล้วเมื่อคืนวันพุธ (8 มิ.ย.)ที่ผ่านมา  ซึ่งสร้างกระแสตอบรับให้ผู้ชมอย่างไม่ผิดหวัง วานก่อนนี้ได้เจอ “เกรซ” ที่มาซ้อมร้องเพลง เพื่อเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ 7 สีออนทัวร์ ที่จ. นครปฐมในปลายเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมกับกล่าวถึงละครเรื่องลิขิตริษยานี้ว่า

“ขอบคุณแฟนๆที่ติดตามความเคลื่อนไหวละครลิขิตริษยาจนมาแรงเกินคาด ตั้งยังไม่ออนแอร์ ซึ่งตนดีใจได้กลับมาเล่นละครพีเรียด ตนอยากเชิญชวนแฟนๆติดตามความแซ่บเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ตอนนี้มีกระแสข่าวว่าแฟนๆจัดแบ่งทีมเชียร์เมียหลวง  เมียน้อยกันแล้ว  ตั้งแต่ทราบข่าวละครใกล้จะออนแอร์ แต่เรื่องนี้ตนรับบทเป็นคนเรียบร้อยและดราม่าหนัก ต้องเสียน้ำตาเยอะสุดอีกเรื่องหนึ่งที่เคยแสดงมา ซึ่งขัดกับลุคส์ตัวเอง แต่เสียดายไม่มีฉากเลิฟซีนแรงๆ เพราะพี่จักจั่นเล่นไปหมดแล้ว”

ถึงกระนั้น ต้องยอมรับว่า ช่วงแรกๆมีปัญหาเรื่องการพูดบ้าง เพราะว่าเป็นละครพีเรียด แต่พยายามที่ปรับปรุงเรื่องการใช้ภาษา อยากฝากแฟนๆติดตามกัน หรือดูข่าวสารความเคลื่อนไหวของละครเรื่องนี้ ทางรายการบันเทิง ทูเดย์  (สด) เวลา 10.00-10.30 จันทร์-ศุกร์  (สด)  ช่องมีเดีย 84

FullSizeRender

FullSizeRender[3]

FullSizeRender[4]

FullSizeRender[5]

FullSizeRender[2] FullSizeRender[1]

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @fanlakornch7 , @s_kantapong และ @gracekanklao