“มะนาว-ตอง” โชว์ภาพคู่หวานคมชัดจัดเต็ม รอลุ้นรักแท้แพ้นักเตะ

870

ดูเหมือนว่าพักนี้ กระแสนักเตะกำลังมาแรง คนในวงการบันเทิงมากมายที่หันมาสนิทสนมกับ “นักเตะฟุตบอล”กันมากมาย ไม่ต่างไปจาก “นักเตะดัง ระดับซุปตาร์” ในวงการฟุตบอลยุโรป ต่างมีแฟนสวยระดับนางเอก-นางแบบดังจำนวนมาก เพราะนักเตะดูเท่ มีแฟนเป็นดารา มักจะเป็นที่สนใจของสังคม

ไม่แปลกใจ “เมย์-พิชญ์นาฎ สาขากร” แอบไปเชียร์ถึงขอบสนามฟุตบอล เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ “แมสซี่ เจ” หรือ ชนาธิป สรงกระสิทธ์ นักเตะทีมชาติไทย สร้างความฮือฮาให้แฟนบอลไม่น้อยเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา จนหนุ่มๆทั้งประเทศอิจฉาคู่นี้ไปตามกัน

อีกมุมหนึ่งของสนาม ในวันนั้น “น้องมะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” นางเอกช่อง 7 มาร่วมเชียร์ทีมชาติไทยนัดชิงชนะเลิศฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ที่มี พี่ชายคนเก่งลงเล่นรักษาประตูด้วยเกมวันนั้นด้วย นั่นคือ “กวิน บินได้” หรือ ตอง-กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ “ ที่มีข่าวก่อนหน้าว่า มะนาวสนิทสนมกับพี่ชายคนนี้มาพักใหญ่ แต่ยังไม่เปิดตัว แค่โชว์ภาพหวานไปออกกำลังด้วยกัน และต่างคนต่างให้กำลังใจกันมาตลอด ยามที่น้องมะนาวมีเรื่องร้ายๆในชีวิต

ล่าสุดวานก่อน ( 7 มิ.ย.) ที่ผ่านมา หากดูในอินสตาแกรมของทั้งคู่ เชื่อว่าแฟนๆ ถึงกับแอบลุ้นไม่น้อย เพราะน้องมะนาวได้มีโอกาสได้ไปถ่ายภาพกับครอบครับของตอง-กวินทร์ ดูอบอุ่น เป็นกันเองมาก แถมยังมีภาพอยู่กับหลานๆของตองอีกด้วย นับว่าเปเป็นครั้งแรกที่โชว์ออกสื่อ เพราะตลอดที่คบหากันมานาน 1-2 ปี ไม่ค่อยจะมีมุมนี้ให้เห็นกันมากนัก   รอดูกันต่อไปว่า รักแท้แพ้นักเตะหรือเปล่า เพราะภาพหวานๆแบบนี้ พี่ตองทำคะแนนนำแล้ว คอยติดตามในรายการบันเทิง   ทูเดย์ (สด) จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-10.30น. ช่องมีเดีย 84

FullSizeRender FullSizeRender[1] FullSizeRender[2] FullSizeRender[3] FullSizeRender[4]

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @maypitchy , @manow28 และ @buggy999