จับวัยรุ่นอายุ 18 ปีใช้มีดจี้ชิงทรัพย์รีสอร์ท 2 แห่ง

961

เยาวชนชายอายุ 18 ปีใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ในรีสอร์ท 2 แห่งของจังหวัดกำแพงเพชร ก่อนหลบหนีไปต่างจังหวัด ตำรวจใช้หลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดติดตามจับตัวมาได้

กล้องวงจรปิดภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งของจังหวัดกำแพงเพชร บันทึกภาพขณะที่คนร้ายเป็นชายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดที่ด้านหน้า จากนั้นได้เดินเข้าไปด้านในกล้องอีกตัวบันทึกภาพพฤติกรรมไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะที่คนร้ายซึ่งสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบยืนอยู่หน้าเคาน์เตอร์พยายามมองซ้ายมองขวาและดึงหน้าปัดหมวกกันน็อกลงมาปิดบังใบหน้า

02-จับวัยรุ่นอายุ-18-ปีใช้มีดจี้ชิงทรัพย์รีสอร์ท-2-แห่ง-

03-จับวัยรุ่นอายุ-18-ปีใช้มีดจี้ชิงทรัพย์รีสอร์ท-2-แห่ง-

04-จับวัยรุ่นอายุ-18-ปีใช้มีดจี้ชิงทรัพย์รีสอร์ท-2-แห่ง-

เมื่อพนักงานหญิงคนที่ใส่เสื้อสีฟ้าเดินเข้ามาคนร้ายได้ชักมีดออกมาข่มขู่ เพื่อให้พนักงานหยิบเงินจากในลิ้นชักส่งให้เมื่อได้เงินแล้ว คนร้ายรีบเดินออกไปอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

ล่าสุดตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร จับผู้ต้องหาเป็นเยาวชนอายุ 18 ปี ข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนในเคหะสถานโดยใช้ยานพาหนะเพื่อทำความผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมพร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ หมวกกันน็อก มีดทำครัวยาวประมาณ 11 นิ้ว เสื้อและกางเกงของคนร้ายที่ใช้ในวันก่อเหตุ

05-จับวัยรุ่นอายุ-18-ปีใช้มีดจี้ชิงทรัพย์รีสอร์ท-2-แห่ง-

จากการสอบสวนทราบว่า หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปอยู่ที่จังหวัดปทุมธานีและพระนครศรีอยุธยา จึงได้ประสานตำรวจในท้องที่ตามจับตัวได้ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยคนร้ายรับสารภาพว่าคืนก่อเหตุได้เข้าไปจี้ชิงเงินในรีสอร์ท 2 แห่งได้เงินไป 5,190 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ส่วนสาเหตุเพราะต้องการนำเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเนื่องจากไม่มีงานทำและร่างกายไม่แข็งแรง