8 วัยรุ่นบุกแฟลตเอื้ออาทรนนทบุรี ยิงคู่อริทะลุประตูบาดเจ็บ

920

เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่น 8 คน บุกเข้าไปยิงคู่อริ จากหน้าห้องพักใน โครงการเอื้ออาทรประชานิเวศน์ จังหวัดนนทบุรี  กระสุนทะลุประตู บาดเจ็บสาหัส

35 8 วัยรุ่นบุกแฟลตเอื้ออาทรนนทบุรี ยิงคู่อริทะลุประตูบาดเจ็บ 01

กล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถด้านหน้าโครงการ  เอื้ออาทรประชานิเวศน์ อาคาร7 ถนนสามัคคี 24 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี บันทึกภาพกลุ่มวัยรุ่นชาย 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์มา 3 คัน จอดรถแล้วเดินเข้าไปในอาคาร

35 8 วัยรุ่นบุกแฟลตเอื้ออาทรนนทบุรี ยิงคู่อริทะลุประตูบาดเจ็บ 02

ขณะที่กล้องวงจรปิดด้านในอาคาร บันทึกภาพกลุ่มวัยรุ่น 8 คน  บางคนไม่ปิดบังใบหน้า บางคนสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ และใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ปิดบังใบหน้า  เดินเข้าไปด้านในอาคารช่วงเวลา 23.55 น. ของวันที่ 1 มิถุนายน ใช้เวลาเพียง  2 นาที กลุ่มวัยรุ่นทั้ง 8 คน ก็วิ่งหนีลงบันได แล้วรีบวิ่งออกจากตัวอาคารหลังก่อเหตุยิงประตูห้องพักชั้น 4 ทะลุไปถูกนายณัฐพงษ์ เบญจวุฒนันท์ อายุ 37 ปี ที่ท้องจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

35 8 วัยรุ่นบุกแฟลตเอื้ออาทรนนทบุรี ยิงคู่อริทะลุประตูบาดเจ็บ 03

35 8 วัยรุ่นบุกแฟลตเอื้ออาทรนนทบุรี ยิงคู่อริทะลุประตูบาดเจ็บ 04
ภรรยาผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนมาเคาะห้อง สามีกำลังเดินไปเปิดประตู ระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น แล้วสามีก็ตะโกนว่าถูกยิง  เธอจึงวิ่งออกมาดู พบว่าสามีถูกยิงเข้าที่ท้องนอนจมกองเลือด ทั้งๆที่ประตูยังไม่เปิด แต่กระสุนทะลุประตูห้อง เข้ามาโดนสามี บาดเจ็บ

35 8 วัยรุ่นบุกแฟลตเอื้ออาทรนนทบุรี ยิงคู่อริทะลุประตูบาดเจ็บ 05

หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ เข้าตรวจสอบพบว่าที่ประตูห้องมีรอยกระสุน 3 จุด  จากนั้นได้เก็บปลอกกระสุนปืนที่ยังไม่ทราบขนาดไว้เป็นหลักฐาน โดยจากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ กับกลุ่มคนร้ายน่าจะเคยมีเรื่องกันมาก่อน ทำให้คนร้ายบุกเข้ามายิงที่หน้าห้อง โดยจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ติดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป