“เพลง-กวิตา” ทุ่มสุดตัวลูกไม้ไกลต้น..รับใจเต้นเตรียมลงจอแล้ว

1163

“เพลง-กวิตา  จินดาวัฒน์”  นักแสดงรุ่นใหม่มาแรงอีกคนหนึ่ง ช่อง 7 ตอนนี้กำลังมีผลงานการแสดงละครเรื่องลูกไม้ไกลต้น ทางช่อง 7  ที่ปิดกล้องเรียบร้อยแล้ว เตรียมออนแอร์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า  และล่าสุดมีละครบู๊เรื่องใหม่ มือเหนือเมฆ  ค่ายไนน์บีเบอร์ฟิล์ม สำหรับละครเรื่องล่าสุดเพลงเปิดเผยว่า

“ ละครเรื่องมือเหนือเมฆ  ไม่ได้เล่นบทบู๊ แต่ยอมรับว่าค่อนข้างเหนื่อยมาก เนื่องจากโลเกชั่นที่ถ่ายทำค่อนข้างไกล ประกอบกับอากาศร้อนจัด  บทบาทที่ได้รับนั้น จะเป็นแนวดราม่า  เกี่ยวพันธ์กับเรื่องความรักมากกว่า  เรื่องนี้ตนมั่นใจว่าน่าจะถูกใจแฟนๆละครช่อง 7 สีแน่นอน  เพราะด้วยฝีมือมีผู้กำกับคนเก่งพี่เว่อร์ (โอลิเวอร์) จากประสบการณ์และผลงานที่ผ่านมา  การันตีได้  โดยส่วนตัวแล้ว  ตนไม่ค่อยเกร็งสักเท่าไหร่ เพราะว่าในอดีตเคยร่วมงานกันมาบ้างแล้ว แต่ยังต้องเรียนรู้และฝึกฝนด้านการแสดงบางบทบาท เพราะยังใหม่อยู่”

ส่วนละครเรื่องลูกไม่ไกลต้น  ตอนนี้ตื่นเต้นมาก เพราะว่าใกล้ออนแอร์แล้ว  ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ตนตั้งใจทำงานมาก  อีกทั้ง ยังรับบทดราม่าเต็มตัวเป็นครั้งแรก  คอยติดตาม บันเทิง ทูเดย์  ช่องมีเดีย84 (สด) จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-10.30น.

6

11

10

7

8

9

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @plengkavita