คนร้ายโหด ฆ่าปาดคอสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล ของตำรวจหญิงเชียงใหม่

840

คนร้ายโหด ฆ่าปาดคอสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล  เจ้าของเป็นตำรวจหญิงอยู่ใน จ.เชียงใหม่ เจ้าของได้ยินเสียงร้องช่วงกลางคืน ช่วงเช้ามาเจอนอนเลือดท่วม ก่อนจะตายอย่างอนาถ

1 2 3 4

กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์ภาพสุนัขตัวโปรดถูกคนร้ายปาดคอและแทงจนตาย พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า “คิดถึงน้องน้ำหวาน หมาพันธุ์พุดเดิ้ล ที่ไม่เคยทำร้ายใคร น่ารัก ไม่เคยเห่าใคร ตัวเล็กนิดเดียว อายุ 12 ปี แต่ได้ถูกมนุษย์จับไปเชือดคอ และแทงข้างลำตัว และเสียชีวิต ที่หน้าบ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลหางดง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเช้าวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ”

ดาบตำรวจหญิง ณัฐกานต์ ตื้อกันทะ ผู้บังคับหมู่ สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ และเป็นเจ้าของสุนัข เล่าว่า คืนก่อนเกิดเหตุ ได้เดินทางไปตั้งร้านขายสินค้าตามถนนคนเดิน แต่ลืมเปิดประตูกรงสุนัขในบ้านเอาไว้ ซึ่งไม่ได้คิดว่าจะเป็นอะไร เนื่องจากสุนัขตัวนี้  มีอายุมากแล้ว ประกอบกับไม่เคยเห่า หรือทำร้ายใคร  เรื่องที่เกิดขึ้นว่าพอทราบแล้วว่าเป็นฝีมือใคร แต่ไม่มีหลักฐานไปกล่าวหา สภาพที่เห็นตอนแรกถูกปาดคอและแทงซ้ำที่ลำตัว แค่สุนัขเดินผ่านหน้าบ้าน เป็นการกระทำอย่างโหดเหี้ยม หลังจากสุนัขถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัสก็วิ่งเข้ามาตายในบ้าน

ส่วนที่จังหวัดอุบลราชธานี ตำรวจรวบตัวชายวัย 60 ปี มือฆ่าปาดคอสุนัข ลงมืออุกอาจริมถนน ลากซากจะไปชำแหละเนื้อกิน สอบสวนเจ้าของระบุสุนัขชื่อเจ้ากาน อายุ 8 ปี ผู้ก่อเหตุมาขอไปเลี้ยง จึงตัดสินใจให้ไป    ปรากฏว่านำสุนัขออกจากบ้านไปไม่ทันไร ก็ฆ่าทันที คนผ่านมาเห็นจึงต่อว่า เลยเผ่นหนี เจ้าหน้าที่ตามจับตัวได้ทันควัน รับสารภาพสิ้น จะเอาเนื้อไปกิน และเหตุที่ต้องฆ่าริมถนน เพราะสุนัขดิ้นไม่ยอมเดินตามกลับไป ที่พัก  ตำรวจจึงแจ้งข้อหาดำเนินคดี กระทำทารุณกรรมสัตว์ ดำเนินคดีตามกฎหมาย