รถกระบะชนกันกลางสี่แยกกระเด็นไปโดนรถเก๋ง 2 คัน

919

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนประสานงากันกลางสี่แยกใน จ.ราชบุรี ก่อนกระเด็นไปชนรถเก๋งที่จอดอยู่ในบ้านได้รับความเสียหายอีก 2 คัน มีผู้บาดเจ็บ 7 คน

กล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยกเนินทอง ตำบลทุ่งหลวง  อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี บันทึกภาพช่วงนาทีระทึกเมื่อรถกระบะสีแดงพุ่งชนประสานงารถกระบะสีบรอนซ์กลางสี่แยก ก่อนกระเด็นไปชนรถเก๋งที่จอดอยู่ในบ้านได้รับความเสียหายอีก 2 คัน แต่อยู่นอกเหนือรัศมีกล้องวงจรปิด

ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีแดง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถกระบะสีบรอนซ์ ซึ่งเป็นรถของสำนักงานกรมทรัพยากรธรณี สภาพหงายท้อง พาดอยู่บนรถเก๋งสีขาวและรถเก๋งสีเขียว ที่จอดอยู่ใกล้กันที่หน้าบ้านไม่มีเลขที่ ถูกแรงกระแทกจนได้รับความเสียหาย

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมีทั้งหมด 7 คน  พลเมืองดีช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลปากท่อไปก่อนหน้านี้ โดยส่วนใหญ่อาการสาหัส

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถกระบะคันสีแดงมาจากบ้านพุเกตุมุ่งหน้าจะไปตำบลทุ่งหลวง ส่วนรถกระบะของสำนักงานกรมทรัพยากรธรณีมาจากบ้านหินสีมุ่งหน้าเข้าตำบลทุ่งหลวง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกคาดว่าต่างก็มองไม่เห็นกัน จึงพุ่งชนประสานงากันอย่างแรงจนทำให้กระเด็นกันไปคนละทิศละทาง โดยรถของสำนักงานกรมทรัพยากรธรณีกระเด็นไปฟาดกับรถเก๋งอีก 2 คัน ที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหาย

สำหรับบริเวณสี่แยกดังกล่าวจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากคนขับรถมักจะมองไม่ค่อยเห็นรถด้านข้างที่วิ่งมา ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตมาแล้วถึง 4 รายในบริเวณดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง

รถกระบะชนกันกลางสี่แยกกระเด็นไปโดนรถเก๋ง-2-คัน-02 รถกระบะชนกันกลางสี่แยกกระเด็นไปโดนรถเก๋ง-2-คัน-04 รถกระบะชนกันกลางสี่แยกกระเด็นไปโดนรถเก๋ง-2-คัน-05