คนร้ายปลดทรัพย์หญิงสาว 18 ปี ย่านบางบัวทอง

834

เยาวชนหญิงวัย 18  ปี ในพื้นที่หมู่บ้านบัวทองเคหะ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ถูกคนร้ายปลดเอาทองรูปพรรณประเภทต่างๆภายในร่างกายมูลค่ากว่า 2 หมื่นบาท  หลบหนีไปเธออ้างว่าก่อนเกิดเหตุถูกคนร้ายป้ายยาบางชนิดใส่ร่างกายจนทำให้เธอไม่รู้สึกตัว 

01

 

ภาพใบหน้าของหญิงวัยกลางคน รูปร่างอ้วน สวมเสื้อโปร่งใส เป็นหลักฐานสำคัญที่เยาวชนหญิงวัย  18  ปี      ยืนยันว่านี่เป็นคนร้ายที่ป้ายยาและรูดทรัพย์เธอ โดยเธอถ่ายภาพไว้ได้ขณะคนร้ายพยายามพูดจาตีสนิทก่อนเกิดเหตุ

07

เธอมารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่สร้อยคอทองคำและ แหวนทอง มูลค่าเกือบ 2 หมื่นบาท ในร่างกายพร้อมกับสินค้าของร้านมูลค่ากว่า  2000  บาทได้หายไป

02

11

เยาวชนหญิงอายุ 18 ปี เป็นเพื่อนของผู้เสียหาย ที่ยืนยันได้ว่าคนร้ายพยายามไล่เธอออกจากร้านก่อนจะก่อเหตุกับเพื่อนของเธอ

09

ทีมข่าวประเด็นเด็ด 7 สี ลงพื้นที่เก็บหลักฐานตามคำให้การของเยาวชนหญิงผู้เสียหายโดยในร้านของผู้เสียหายไม่มีกล้องวงจรปิด ส่วนบริเวณหน้าร้านที่อยู่ติดกันกล้องวงจรปิดอยู่ในสภาพชำรุด

08

กระทั่งเราพบกล้องวงจรปิดของร้านขายอุปกรณ์เครื่องเขียนที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 500  เมตร สามารถจับภาพ คนร้ายเดินเท้าจากบริเวณหน้าหมู่บ้านบัวทองเคหะ ผ่านตึกแถวร้านค้า ในช่วง 12.31 นาที ถัดจากนั้นเพียง 4 นาที เราพบเห็นคนร้ายเดินเข้าไปในร้านผู้เสียหายโดยยืนยันได้จากกล้องวงจรปิดของร้านอินเตอร์เน็ตในตึกแถวเดียวกัน

04

07

จากภาพวงจรปิดของร้านอินเตอร์เน็ต ทำให้เราเห็นได้ว่าคนร้ายอยู่ในร้านสองต่อสองกับผู้เสียหายกว่า 1  ชั่วโมง ก่อนจะเดินออกจากร้านและย้อนกลับเส้นทางเดิม

 

ตามเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย เราพบว่า มีกล้องวงจรปิดเพียง 2 จุดเท่านั้นที่สามารถบันทึกภาพของผู้ต้องสงสัยได้แม้ว่ากล้องวงจรปิดตามเส้นทางจะมีมากกว่า 10 ตัว ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในสภาพชำรุด และไม่ได้เก็บหลักฐานไว้

06

ล่าสุดตำรวจภูธรบางบัวทอง กำลังรวบรวมหลักฐานเตรียมออกหมายจับซึ่งเบื้องต้นได้ปิดประกาศให้ผู้คนในท้องที่ระวังภัยจากบุคคลคนนี้แล้ว

13

ชนะชัย  แก้วผาง

รายงาน