สาวขับเก๋งพุ่งชนบ้านทะลุถึงห้องนอน พ่อ-แม่-ลูกเจ็บ 3 คน

1078

เกิดเหตุหญิงวัย 27 ปี ขับรถพุ่งชนบ้านทะลุถึงห้องนอน พ่อ แม่ ลูก ในบ้านได้รับบาดเจ็บ 3 คน

01

หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา และ มูลนิธิประชาสันติสุขกระบี่ เร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บภายในบ้านเลขที่ 86/7 ถนนเจริญสุข ตำบลกระบี่ใหญ่ จังหวัดกระบี่ หลังมีรถยนต์โตโยต้า วีออส สีขาว พุ่งเข้าชนประตูเหล็กด้านหน้าทะลุผนังปูนเข้าไปติดอยู่ในห้องนอนของบ้านหลังดังกล่าว

07

04

อุบัติเหตุครั้งนี้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน ติดอยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงต้องใช้ค้อนปอนทุบผนังห้องเพื่อเข้าไปช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างทุลักทุเล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลกระบี่ ส่วนคนขับรถเป็นหญิงวัย 27 ปี ติดอยู่ในรถจึงต้องทุบผนัง เพื่อเปิดประตูนำตัวเธอออกมาได้อย่างปลอดภัย

05

นางประทิน แต้มแก้ว เจ้าของบ้าน เล่าว่า กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในห้องนอนจู่ๆได้ยินเสียงดังสนั่นคล้ายระเบิดที่ประตูเหล็กหน้าบ้าน และเสียงดังอีกครั้งที่ผนังปูนห้องนอน ก่อนที่รถจะพุ่งทะลุผนังปูนเข้ามาชนนายธนากร ยุทธวรวิทย์ สามีของเธอที่ยืนอยู่ติดกับผนังห้องได้รับบาดเจ็บที่ท้องก่อนล้มติดอยู่ใต้ท้องรถส่วนเธอ และ ลูกสาวเป็นแผลตามร่างกายศีรษะปูดบวมจากแรงกระแทก

02

ด้าน นางสาว กิติยาภรณ์ สิทธิฤทธิ์ อายุ 27 ปี คนขับรถ บอกว่า ขับรถกลับจากบ้านเพื่อน ภายในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ เมื่อมาถึงถนนเจริญสุข ซึ่งเป็นซอยเข้าบ้าน ซอยเดียวกับบ้านผู้เสียหาย รถเบรกไม่อยู่ทำให้พุ่งชนอย่างจังขณะที่ตำรวจ คาดว่า นางสาวกิติยาภรณ์ ขับรถด้วยความเร็วสูงเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางแยกต้องชะลอรถเพื่อจะเลี้ยวแต่อาจไปเหยียบคันเร่งซ้ำแทนเหยียบเบรกจึงเกิดอุบัติเหตุขึ้น

03