“ปุ๊กลุก” เนื้อหอมนักเตะเลสเตอร์ตามจีบ..ยันสนิทกันแค่เพื่อน

782

เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา บรรดาแก๊งเพื่อนดาราต่างก็เร่งเคลียร์คิวงานชวนพรรคพวกเพื่อนฝูงเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศกัน เพื่อที่ชาร์จแบต ก่อนที่จะกลับมาตั้งหน้า ตั้งตาถ่ายละครกันต่อ และหนึ่งเดอะแก๊ง ซุปตาร์ช่อง 7  นำทีมโดยพี่อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ชวนน้องรัก “ปุ๊กลุก”และเพื่อนๆร่วม 4-5 คน เดินทางไปเที่ยวปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ปุ๊กลุกกล่าวว่า “ เมื่อเร็วๆนี้ไปเที่ยวปารีสกับพี่อั้ม-พัชราภาสนุกมาก ยอมรับว่าทริปนี้กินกระจายแต่ละคนกลับมาน้ำหนักเพิ่มขึ้น 3-4 กิโลกรัม  แต่มีช้อปปิ้งบ้างเล็กๆน้อยๆ  ไม่ได้หมดเงินเอยะ ส่วนใหญ่ทริปนี้จะเน้นเรื่องหาของกินกัน  โดยเฉพาะพี่อั้ม-พี่แอมป์ยังหวานกันตลอดทริป”

ส่วนที่มีกระแสข่าวเมาส์ว่า “อั้ม-แอมป์” เริ่มห่างๆกัน เนื่องจากแฟนๆไม่ค่อยได้เห็นภาพโชว์หวานเหมือนในอดีต เรื่องนี้ปุ๊กลุกกล่าวว่า   พักหลังมานี้ไม่ได้มีการโทร.คุยกันมากนัก  แต่ตนมั่นใจว่าทั้งคู่ยังไม่เลิกกันตามข่าวลือแน่นอน อย่างที่อยู่ปารีสคู่นี้เขาหวานกันมาก”

อีกประเด็นหนึ่ง มีกระแสข่าวว่านักเตะชื่อดังจากทีมเลสเตอร์ซิตี้ตามขายขนมจีบ  ปุ๊กลุกชี้แจงว่า “ตอนนี้คุยกันเป็นเพื่อนปกติ แต่โดยส่วนตัวดีใจที่ได้เพื่อนมาอีกคน ส่วนตัวยังเป็นเพื่อนกันทุกคน  และยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่มีใครคุยเป็นคนพิเศษ  แต่ขอเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในตัวเอง

91

2

0

 

3

7

5

4

6

9

8

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @pooklook_fonthip และ @yui_papa