รวบมือยิงชายวัย75ปีหนีคดีข่มขืน ที่แท้ฝีมือพ่อเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ

1358

วันที่ 8 พฤษภาคม ตำรวจรวบมือยิงพ่อเฒ่าวัย 75 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงพบผู้ก่อเหตุเป็นพ่อของเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อสารภาพยิงเพราะแค้นผู้ตายที่ข่มขืนลูกสาว

ตำรวจภูธรจุน จังหวัดพะเยา พบศพนายวรรณ ถาซ้อย อายุ 75 ปี ถูกยิงที่หน้าอกซ้าย 2 นัด เสียชีวิตภายในสวนยางพารา หมู่ 8 ตำบลจุน ซึ่งตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นหนึ่งในผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 15 ปี และหลบหนีหมายจับมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาคาดว่าก่อนถูกยิงผู้ตายกลับมากบดานอยู่ที่กระท่อมในสวนยางพาราเพื่อหลบซ่อนตัว

รวบมือยิงชายวัย75ปีหนีคดีข่มขืน-ที่แท้ฝีมือพ่อเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ-02 รวบมือยิงชายวัย75ปีหนีคดีข่มขืน-ที่แท้ฝีมือพ่อเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ-04

ล่าสุดตำรวจภูธรจุน สามารถจับตัวมือยิงนายวรรณได้แล้วโดยผู้ก่อเหตุ คือ พ่อของเด็กหญิงวัย 15 ปี ที่ถูกนายวรรณ ข่มขืนกระทำชำเราหลังจับตัวได้ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับ สารภาพ บริเวณสวนยางพาราโดยมีการจัดกำลังคุ้มกันอย่างแน่นหนาเพื่อป้องกันญาติผู้ เสียชีวิตเข้ารุมประชาทัณฑ์

รวบมือยิงชายวัย75ปีหนีคดีข่มขืน-ที่แท้ฝีมือพ่อเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ-05 รวบมือยิงชายวัย75ปีหนีคดีข่มขืน-ที่แท้ฝีมือพ่อเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ-06

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ก่อเหตุเพราะเกิดความแค้น หลังนายวรรณข่มขืนลูกสาวตัวเอง แล้วหลบหนีหมายจับมาเป็นระยะเวลานานกว่า 5 เดือน โดยได้เฝ้าติดตามตัวเขามาตลอดจนทราบข่าวว่านายวรรณ กลับมาหลบอยู่ในสวนยางพาราจึงนำปืนแก๊ปยาวมาดักรอเมื่อสบโอกาสจึงยิงจนเสียชีวิต  หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

รวบมือยิงชายวัย75ปีหนีคดีข่มขืน-ที่แท้ฝีมือพ่อเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ-07 รวบมือยิงชายวัย75ปีหนีคดีข่มขืน-ที่แท้ฝีมือพ่อเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ-08