ตำรวจมุ่งปม ชู้สาว-นายหน้าค้าที่ดิน ใบสั่งตายเสี่ยเมืองกรุง

644

ตำรวจมุ่งปมชู้สาว- หักผลประโยชน์นายหน้าค้าที่ดิน เป็นชนวนเหตุอุ้มฆ่าเสี่ยเมืองกรุงทิ้งศพที่กาฬสินธุ์ นัดครอบครัวผู้เสียชีวิตสอบปากคำวันนี้

จากคดีพบศพนายภาสพล รัตนตยาธิคุณ อายุ 48 ปี นักธุรกิจจากกรุงเทพมหานครและนักเรียนนอก ถูกยิงเสียชีวิตริมถนนใน ตำบลผาเสวย อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ สภาพโดนยิงเข้าบริเวณท้ายทอย ตรวจสอบบนถนนพบคราบเลือดและหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ รอบจุดเกิดเหตุยังพบรอยรองเท้า สอบญาติทราบว่าหายตัวไปตั้งแต่ 29 เม.ย. ก่อนมาพบศพในวันที่ 1 พ.ค. เบื้องต้นตำรวจเร่งสืบหาสาเหตุโดยตั้งไว้หลายประเด็น ทั้งหักธุรกิจขายเสื้อผ้า ปมชู้สาว และปมขายที่ดินมูลค่าร้อยล้าน โดยครอบครัวทำธุรกิจโรงพิมพ์เก่าแก่ ย่านห้วยขวาง กทม. คาดผู้ตายถูกอุ้มมาจากกรุงเทพฯ แล้วพามายิงทิ้งริมถนนในกาฬสินธุ์

ล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์เปิดเผยว่า เบื้องต้นขณะนี้ตำรวจให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาวและเรื่องหักผลประโยชน์จากค่านายหน้ามากที่สุด

โดยในเรื่องชู้สาวทราบว่า ผู้ตายมีหญิงสาวติดพันหลายคน โดยมีคนหนึ่งเป็นหญิงสาวที่มีหน้าตาดีและฐานะดี แต่เนื่องจากผู้ตายมีภรรยาแล้ว จึงทำให้ผู้ใหญ่อีกฝ่ายไม่พอใจและพยายามกีดกันโดยตลอด ส่วนประเด็นค่านายหน้า พบมีการซื้อขายที่ดินผืนงามในกรุงเทพฯ มีราคากว่า 150 ล้านบาท โดยอาจมีปัญหาในเรื่องส่วนแบ่งก็เป็นได้

 

ล่าสุดตำรวจได้ติดต่อไปยังพ่อแม่และญาติของผู้ตาย เพื่อสอบปากคำโดยจะเข้าให้ปากคำในวันนี้

1 5

6