คนร้าย ขโมยรถ จยย. หน้าร้านสะดวกซื้อ

844

คนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ที่ผู้เสียหายเสียบกุญแจคาทิ้งไว้หน้าร้านสะดวกซื้อ ในอำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 

กล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อข้างหมู่บ้านร่มเงาไม้ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี จับภาพคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเข้ม กางเกงยีนขายาว ผิวคล้ำ ศีรษะค่อนข้างล้าน ถือถุงพลาสติกสีขาว เดินมาจากหน้าหมู่บ้านร่มเงาไม้ แล้วเดินผ่านรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ 3 คัน โดยไปยืนสังเกตการณ์อยู่ใต้กล้องวงจรปิด

ต่อมาคนร้ายได้เดินออกมาที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ขาวที่จอดอยู่ นำถุงพลาสติกห้อยไว้ที่แฮนด์รถก่อนรีบเข็นรถออกและขึ้นนั่งขี่รถออกไปอย่างง่ายดาย  โดยทำแอปเปิ้ลตกจากถุงพลาสติก 1 ลูกทิ้งไว้

นางสาวมณีกานต์ นิลทัด อายุ 18 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ110 สีแดง-ขาว ทะเบียน อสง 408 กทม. ที่ถูกคนร้ายขโมยไปเล่าว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (3 เม.ย.) ระหว่างที่เธอและแฟนขี่รถมาจอดหน้าร้านสะดวกแล้วเข้าไปซื้อของ โดยตอนแรกแฟนรออยู่ที่รถ ต่อมาเขาเดินตามเข้าไปในร้านสะดวกซื้อโดยลืมเสียบกุญแจรถคาไว้ เมื่อซื้อของเสร็จก็พบว่ารถจักรยานยนต์ได้หายไปแล้ว

ซึ่งรถจักรยานยนต์ที่หายไปใช้เงินจากน้ำพักน้ำแรงและเพิ่งผ่อนหมดไปเมื่อเดือนที่แล้วรู้สึกเสียดายมาก  จึงอยากฝากเตือนผู้ที่มีรถว่าให้ระมัดระวัง ควรล็อกคอและอย่าลืมเสียบกุญแจทิ้งไว้

เบื้องต้นตำรวจภูธรบางบัวทองได้วิทยุสกัดจับคนร้าย แต่ยังไม่สามารถติดตามตัวได้ โดยได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

1 3 5