ตำรวจยิงสกัดคนร้ายบาดเจ็บหลังล่อซื้อยาบ้า 2 แสนเม็ด

759

ตำรวจวางแผนล่อซื้อยาบ้าจำนวน 2 แสนเม็ด แต่คนร้ายไหวตัวทันจึงเกิดการยิงสกัด  ทำให้คนร้ายถูกยิงได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยาเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าตลาดกลางเพื่อการเกษตร ริมถนนสายเอเชีย  หลังวางแผนล่อซื้อยาบ้าจากผู้ค้ายาจนเกิดการยิงสกัดกันขึ้น  เป็นเหตุให้นายเจริญ  ดาวดวงสุข ผู้ค้ายาบ้า ถูกยิงเข้าที่ศีรษะกระสุนฝังใน เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้าสีขาว จอดอยู่กลางถนน ยางรถยนต์ถูกยิงทั้งหมด กันชนหน้ามีร่องรอยการเฉี่ยวชน  กระจกด้านหลังมีรอยกระสุนปืนเป็นรู  ส่วนรอบรถและที่นั่งคนขับมีรอยเลือด  ขณะที่ภายในรถพบกล่องกระดาษที่มียาบ้าอยู่ด้านในจำนวน 2 แสนเม็ด  ใกล้กันพบรถกระบะซึ่งเป็นของตำรวจชุดล่อซื้อถูกชนได้รับความเสียหาย

ปฏิบัติการครั้งนี้ สืบเนื่องจากตำรวจได้วางแผนล่อซื้อยาบ้าจากผู้ค้า และได้นัดส่งยาบ้าจำนวน 2 แสนเม็ด  แต่คนร้ายไหวตัวทัน  ขับรถกระบะพุ่งชนรถของตำรวจเพื่อที่จะหลบหนี  ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมและยิงสกัดจนคนร้ายได้รับบาดเจ็บ จากการสืบสวนทราบว่าคนร้ายรายนี้มีประวัติลักรถ แต่ช่วงหลังมีการกวาดล้างจับกุมบ่อยครั้ง จึงผันตัวมาเป็นพ่อค้ายาบ้า ซึ่งตำรวจจะสอบสวนเพื่อหาผู้เกี่ยวข้องและดำเนินคดีต่อไป

ตำรวจยิงสกัดคนร้ายบาดเจ็บหลังล่อซื้อยาบ้า-2-แสนเม็ด-02 ตำรวจยิงสกัดคนร้ายบาดเจ็บหลังล่อซื้อยาบ้า-2-แสนเม็ด-05 ตำรวจยิงสกัดคนร้ายบาดเจ็บหลังล่อซื้อยาบ้า-2-แสนเม็ด-06