วิจารณ์หนัก! คลิปแม่กราบลูกสาว หลังลูกหนีเที่ยวจนแม่เสียใจ

1231

มีคลิปวิดีโอที่ผู้โพสต์ได้นำคลิปสุดสะเทือนใจ เผยให้เห็นภาพของแม่คนหนึ่งที่ก้มกราบลูกสาวตัวเอง หลังแอบหนีเที่ยวกับเพื่อนจนผู้เป็นแม่เสียใจต้องมาขอความเห็นใจจากผู้เป็นลูก จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

ในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นภาพของสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือ โดยมีแม่ที่กำลังพนมมือไหว้ขอโทษ โดยผู้เป็นแม่พูดว่า“แม่ขอโทษที่ทำไม่ดีกับลูก ทำให้ลูกเสียใจ ขอให้ลูกเจริญๆ ตั้งแต่เล็กจนโต แม่ไม่เคยว่าลูก แต่ลูกกลับไม่เคยทำให้แม่ภูมิใจเลย ลูกรีบตื่นแต่เช้าออกไปหาเพื่อน ลูกบอกว่าจะไม่ทำก็ทำอีก” โดยตลอดเวลานั้นลูกสาวก็ก้มหน้าหลบสายตาแม่ จนมีเสียงของผู้ชายซึ่งคาดว่าเป็นผู้ถ่ายคลิปพูดออกมาว่า “จะกราบก็รีบกราบ ไม่ต้องพูดแล้ว ” ผู้เป็นแม่จึงกราบลงที่ตักลูก 3 ครั้ง ขณะที่ลูกนั้นพยายามหันตัวหนี แต่ไม่ได้พูดอะไร

หลังคลิปวีดีโอถูกเผยแพร่ออกไปได้ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ทั้งที่มีต่อตัวแม่และตัวลูกโดยบางคนมองว่าการที่แม่ทำแบบนี้ เหมือนต้องการประชดลูกการที่ลูกทำแม่เสียใจ และลูกเองไม่รับไหว้แม่ ลูกก็เสียใจพอแล้ว แต่แม่ยังพยายามกราบลูกอีกไม่ต่างอะไรกับการแช่งลูก นอกจากนี้ยังมีคนที่บอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องในครอบครัวไม่ควรเอามาประจานให้สังคมรับรู้

วิจารณ์หนัก-คลิปแม่กราบลูกสาว-หลังลูกหนีเที่ยวจนแม่เสียใจ3 วิจารณ์หนัก-คลิปแม่กราบลูกสาว-หลังลูกหนีเที่ยวจนแม่เสียใจ4 วิจารณ์หนัก-คลิปแม่กราบลูกสาว-หลังลูกหนีเที่ยวจนแม่เสียใจ5

ขอบคุณคลิปโดย Phanonmporn Subin สมาชิก YouTube