มือสังหารโหดประกบยิงยกครัว จ.นครศรีธรรมราช เข้ามอบตัว

1055

เช้ามืดวันที่ 2 พ.ค. เกิดคดีอุกอาจในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยคนร้ายประกบยิงยกครอบครัวสี่คนพ่อแม่ลูกขณะขี่รถจักรยานยนต์บริเวณถนนเลียบทางรถไฟในตำบลมะม่วงสองต้นเป็นเหตุให้พ่อและลูกชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตคาที่ส่วนแม่อุ้มลูกสาวหลบหนี บาดเจ็บสาหัสล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมาคนร้ายได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

ตำรวจ ควบคุมตัวนายศิริชัย บุรินทรโกษฐ์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาในคดีสังหารโหด ประกบยิงยกครอบครัวสี่คนพ่อแม่ลูกขณะขี่รถจักรยานยนต์บริเวณถนนเลียบทางรถไฟ ตำบลมะม่วงสองต้น ในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้นายสุเทพ รอดสุก อายุ 29 ปี และลูกชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตคาที่โดยผู้เป็นพ่อถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. กระสุนเข้าบริเวณลำตัว 2 นัดส่วนลูกชายถูกยิงเข้าบริเวณลำคอ 1 นัด ภรรยาและลูกสาววัย 7 ขวบได้รับบาดเจ็บสาหัส

เหตุการณ์ฆ่ายกครัวในครั้งนี้ถูกเปิดเผยหลังจากมีผู้พบสองแม่ลูกหนีตายอยู่ที่บริเวณป่าสาคู บริเวณที่เกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมาผู้เป็นแม่มีบาดแผลตามร่างกาย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าบริเวณขาขวา และ ด.ญ.วัย 7 ขวบ สภาพแขนหัก ศีรษะบวมอาการสาหัส

แม่ของหญิงสาวที่รอดชีวิตบอกว่า ลูกสาวและลูกเขยทำงานอยู่ในร้านอาหารเดียวกันกับนายศิริชัย ซึ่งเป็นหลานชายของเจ้าของร้านลูกสาวและลูกเขยมักเล่าให้ฟังว่า มีปากเสียงเรื่องการทำงานภายในร้านอาหารกับนายศิริชัยหลายครั้งถึงขนาดถูกขู่ฆ่าจนทั้งคู่ตัดสินใจลาออกจากงานเมื่อ 2 วันก่อนวันเกิดเหตุลูกสาวพร้อมครอบครัวรวม 4 คน เดินทางไปเบิกเงินงวดสุดท้ายที่ร้านอาหารดังกล่าว  ระหว่างทางกลับบ้านถูกสังหารยกครอบครัว

การเข้ามอบตัวในครั้งนี้ น้าชายของผู้ต้องหาซึ่งเป็นนายตำรวจงานป้องกันปราบปราม สภ.พรหมคีรี พร้อมด้วยทนายความนำตัวนายศิริชัย เข้ามอบตัวแต่ยังปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาพร้อมเตรียมหลักทรัพย์มายื่นขอประกันตัวแต่ตำรวจยังคัดค้าน

แม้ผู้ต้องหาจะยังปฏิเสธแต่ตำรวจมีพยานหลักฐานยืนยันโดยเฉพาะคำให้การของภรรยาผู้ตายที่อุ้มลูกหนีและรอดชีวิตมาได้หลังจากนี้ ตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียดก่อนสรุปสำนวน

อรวรรณ รัตนเดชา

รายงาน

02-มือสังหารโหดประกบยิงยกครัว-จ.นครศรีธรรมราช-เข้ามอบตัว 04-มือสังหารโหดประกบยิงยกครัว-จ.นครศรีธรรมราช-เข้ามอบตัว 05-มือสังหารโหดประกบยิงยกครัว-จ.นครศรีธรรมราช-เข้ามอบตัว 06-มือสังหารโหดประกบยิงยกครัว-จ.นครศรีธรรมราช-เข้ามอบตัว