โจรล้วงกระเป๋าเด็กสาวบนรถเมล์ เจอถีบยอดหน้าจนร่วง

969

โจรรายหนึ่งในประเทศจีน พยายามล้วงกระเป๋าเด็กสาวบนรถเมล์ แต่กลับเจอถีบยอดหน้าจนร่วงกับพื้น 

เป็นภาพจากคลิปวิดีโอที่แสดงภาพเหตุการณ์ขณะที่โจรหนุ่มรายหนึ่งได้พยายามไปยืนประกบเด็กสาว ที่เธอมัวแต่สนใจอยู่กับโทรศัพท์มือถือบนรถเมล์ จากนั้นเขาก็ค่อยๆ ล้วงเข้าไปในกระเป๋าสะพายข้างของเธอ โดยไม่ให้เธอรู้สึกตัว แม้ว่าเธอจะขยับที่ยืนโจรรายนี้ก็ยังขยับตามไปเพื่อล้วงเอากระเป๋าสตางค์ ของเธอให้ได้

ระหว่างที่เขากำลังพยายามล้วงกระเป๋าสะพายของเธออยู่นั้น ปรากฏว่าเด็กสาวรายนี้ได้หันมาเห็นเข้าพอดี ก่อนที่เธอจะเริ่มตะโกนโวยวายเพื่อประจานโจรจนทั้งคู่มีปากเสียงกันในรถเมล์ ซึ่งโจรรายนี้ก็ไม่ยอม แต่แล้วจู่ๆ เด็กสาวก็ทำในสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด เมื่อเธอต่อยเข้าใส่โจรหนุ่มเข้าที่ใบหน้า แม้ว่าเขาจะสามารถหลบได้ทัน แต่เธอก็ยังใช้มืออีกข้างจิกหัวเหวี่ยงไปอีกฝั่งหนึ่ง ก่อนจะยกเท้าขึ้นถีบยอดหน้าคนร้ายจนกระเด็นไปกองกับที่นั่งบนรถเมล์ทันที

หลังจากคลิปวีดีโอนี้ได้รับการเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้ผู้คนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงถูกอกถูกใจในสิ่งที่เด็กสาวทำ และยังบอกว่าสมควรแล้วที่จะโดนแบบนี้สำหรับคนที่คิดจะขโมยของๆ คนอื่นแบบนี้

32 โจรล้วงกระเป๋าเด็กสาวบนรถเมล์ เจอถีบยอดหน้าจนร่วง 02 32 โจรล้วงกระเป๋าเด็กสาวบนรถเมล์ เจอถีบยอดหน้าจนร่วง 03 32 โจรล้วงกระเป๋าเด็กสาวบนรถเมล์ เจอถีบยอดหน้าจนร่วง 04

ขอบคุณคลิปจาก Viral Tv Videos สมาชิกYouTube