สงกรานต์เดือด วัยรุ่นทะเลาะวิวาทใช้ปืนยิงคู่อริบาดเจ็บ

1136

วัยรุ่น 2 กลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันขณะเล่นน้ำสงกรานต์ โดยคู่อริชักปืนออกมายิงจนอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์นี้มีผู้บันทึกภาพเอาไว้ได้ 

ภาพเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์อยู่ที่บริเวณถนนเลียบคลองส่งน้ำ บ้านเพลิงหลง ตำบลงิ้ว อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา มีปากเสียงและขว้างปาขวดและกระป๋องเข้าใส่กันทั้งที่ไม่ รู้จักกันมาก่อน

จากนั้นได้มีวัยรุ่นคนหนึ่งวิ่งถือไม้ขนาดยาวตรงเข้า มาหาอีกฝ่ายก่อนจะชี้หน้าและใช้ไม้เหวี่ยงเข้าใส่อีกฝ่ายแต่ไม่โดน ซึ่งวัยรุ่นคนนี้ก็ยังวิ่งไปหาฝ่ายตรงข้ามโดยมีเพื่อนวิ่งตามมาขว้างปาสิ่งของเข้าใส่ด้วย

จังหวะที่วัยรุ่นซึ่งถือไม้ยาวคนเมื่อสักครู่นี้กำลัง วิ่งกลับออกมา แต่เกิดหกล้มนั่งอยู่กลางถนน ก็มีวัยรุ่นฝั่งตรงข้ามที่ใส่เสื้อลายดอกสีฟ้าถือปืนแล้วยิงเข้าใส่ 1 นัด ก่อนจะวิ่งกลับเข้าไปในฝั่งของตัวเอง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 เมษายน

ตำรวจภูธรปักธงชัย ระบุว่า เหตุการณ์นี้ มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย  คือนายศุภกร ควรกระโทก อายุ 20 ปี มีบาดแผลถูกปืนยิงเฉี่ยวบริเวณใบหูด้านขวาซึ่งแพทย์ได้รักษาและอนุญาตให้ กลับไปพักฟื้นที่บ้านแล้วส่วนการติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีนั้น เบื้องต้นทราบว่าเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามบุคคลที่ใช้ปืนยิงคู่กรณีรายนี้มา ดำเนินคดีตามกฎหมาย