รวบผู้ใหญ่บ้าน ผู้ต้องหาสังหารโหด นักเรียน ม.6 จ.กาฬสินธุ์

912

เป็นเวลา 100 วันที่ตำรวจตามล่าคนร้าย พยายามข่มขืนและฆ่านักเรียนหญิงชั้น ม.6 ที่จ.กาฬสินธุ์  ล่าสุด วันที่ 4 เมษายน คดีคลี่คลายแล้ว เมื่อตำรวจสามารถจับ ผู้ใหญ่บ้าน ใน.จ.กาฬสินธุ์ ได้ ขณะพาลูกบ้านไปเกณฑ์ทหาร ซึ่งเจ้าตัวยังคงปฏิเสธทุกข้อหาขณะที่ตำรวจยืนยันมีหลักฐานชัดเจน

ตำรวจภูธรภาค 4 รวบตัวคนร้ายคดีพยายามข่มขืนและฆ่านักเรียนหญิงชั้น ม.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอร่องคำ จังหวัดกาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมาได้สำเร็จ หลังรวบรวมพยานหลักฐานและติดตามตัวเป็นเวลา 100  วัน โดยสามารถจับตัว นายกฤติเดช ระเวงวรรณ ได้เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 4 เมษายน ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ผู้ใหญ่บ้านสีถาน หมู่ที่ 15 ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ พาลูกบ้านไปเกณฑ์ทหาร แม้จะถูกสอบสวนอย่างหนักแต่เจ้าตัวยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ตำรวจยืนยันว่า ผู้ต้องหาที่จับได้ เป็นคนร้ายตัวจริงไม่ใช่แพะ เนื่องจากพบหลักฐานตามร่างกายคนร้าย หลังเกิดเหตุเพียง 5 วัน มีรอยกัดที่นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือด้านขวามีรอยข่วนที่แก้มและเอวด้านซ้ายแม้ผู้ต้องหาจะอ้างว่าเกิดจากหนูกัด แต่ผลการตรวจร่างกาย ยืนยันว่า เป็นบาดแผล ที่เกิดจากมนุษย์

นอกจากนี้ผลการตรวจสอบเสื้อผ้าของผู้ต้องหา ที่เปื้อนเศษดิน และวัชพืช ก่อนหน้านี้ พบว่า เป็นดินที่ตรงกับที่เกิดเหตุและยังพบรถจักรยานยนต์ผู้ต้องหาที่นำไปฝากไว้บ้านแม่มีร่องรอยการเฉี่ยวชนถึงห้าจุดเปรียบเทียบตรงกับร่องรอยการเฉี่ยวชนของรถจักรยานยนต์นักเรียนหญิงชั้นม.6 ในวันเกิดเหตุ

ขณะที่ครอบครัวผู้ต้องหากำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อยืนยันในชั้นศาลว่าผู้ต้องหาเป็นผู้บริสุทธิ์ ด้านพ่อแม่ผู้เสียชีวิต เข้าขอบคุณตำรวจ ที่ตามจับคนร้ายได้สำเร็จเพราะเชื่อว่าจะทำให้วิญญาณลูกสาวไปสู่สุคติ

ตำรวจแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่ขวัญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้และทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

สิกิตตรี  เกิดมงคล รายงาน

1

2

4

6