คนร้ายขับรถเก๋งมาขโมย จยย.

757

คนร้ายขับรถยนต์เข้ามาขโมยรถจักรยายนต์ที่จอดอยู่บริเวณคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี โดยกล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมไว้ได้อย่างชัดเจน

รถยนต์คันหนึ่งขับเข้ามาบริเวณลานจอดรถ จากนั้นมีผู้ชายลงมาจากที่นั่งด้านหลังฝั่งซ้าย โดยสวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบลงมาด้วยแล้วตรงไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณนั้น ก่อนจะก้มมองที่ด้านหน้ารถ แล้วหยิบวัตถุบางอย่างออกมาจากกระเป๋า ใส่ไปที่คอรถและใช้มือเคาะลงไป จากนั้นมีชายอีกคนลงจากประตูด้านหลังฝั่งขวาโดยสวมหมวกกันน็อค เช่นกันเดินมาที่รถแล้วขี่ออกไปส่วนชายคนแรกกลับเข้าไปนั่งในรถยนต์ตามเดิม โดยทั้งรถจักรยานยนต์และรถยนต์ก็ขับออกไปจากที่เกิดเหตุ เหตุเกิดช่วง2 นาฬิกา 30 นาที คืนวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา

นางสาวธิวาพร หนูหริ่ง ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรบ่อวินโดยระบุว่าได้จอดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า MSX สีดำ ป้ายแดงไว้ที่ลานจอดรถของคอนโดมิเนียม พอรุ่งเช้าจะไปทำงานแต่ไม่พบรถของตัวเองจึงขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจึงพบว่ามีคนร้ายขับรถยนต์เข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ไป

ด้านตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบสวนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโดมิเนียมเพื่อหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย