สาวประเภทสองลักรถจักรยานในหอพัก

956

วงจรปิด 3 ตัว จับภาพพฤติกรรมของคนร้ายชายที่มีท่าทางคล้ายผู้หญิง เข้าไปขโมยรถจักรยานของนักเรียนถึงในหอพักเหตุเกิดเช้ามืดที่ผ่านมา

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นคนร้ายเป็นชายแต่มีลักษณะท่าทางคล้ายผู้หญิงและสวมกระโปรง เดินมาเปิดประตูรั้วแล้วชะโงกหน้าเข้าไปมองก่อนจะออกมา แล้วใส่หมวกแบบครึ่งใบและเดินเข้าไปอีกรอบ แต่ก็กลับมาออกมาอีกครั้งเป็นแบบนี้อยู่สองรอบ

ก่อนที่คนร้ายจะเดินไปในจุดอื่นและเดินกลับเข้ามาอีกครั้ง โดยนำผ้ามาเพื่อผูกไว้กับประตูไม่ให้ปิด จากนั้นคนร้ายก็กลับเข้าไปในรั้วอีกครั้ง  โดยครั้งนี้นำรถจักรยานออกมาจากประตูรั้วแล้วปั่นออกไปจากบริเวณหอพัก

ซึ่งวงจรปิดอีกมุมหนึ่งทำให้เห็นพฤติกรรมของคนร้ายรายนี้อย่างชัดเจน ตั้งแต่เดินเข้ามาดูลาดเลาอยู่หลายครั้ง และหันไปมองรถจักรยานที่จอดอยู่ข้างๆ  ต่อมาไม่นานคนร้ายเดินกลับมาที่เดิม คราวนี้จูงรถจักรยานออกไปได้

ส่วนวงจรปิดตัวที่ 3 ทำให้เห็นภาพขณะที่คนร้ายปั่นจักรยานออกไปจากอีกซอยหนึ่ง  ก่อนจะมุ่งหน้าไปตามถนนพิบูลสงครามแล้วเลี้ยวขวา

หลังเกิดเหตุ นายมนตรี กมลคร ผู้เสียหาย  เข้าแจ้งความต่อตำรวจภูธรนนทบุรีว่าถูกคนร้ายลักรถจักรยานปั่นสีดำ- ส้ม ราคาประมาณ 5,000 บาท ซึ่งจอดอยู่ที่หอพักในซอยพิบูลสงคราม 6 ถนนพิบูลสงคราม ตำบลสวนใหญ่ อำเมืองนนทบุรี โดยรถจักรยานไม่ได้ล็อคโซ่ไว้  พร้อมกับนำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้ตำรวจตรวจสอบอย่างละเอียด  พร้อมวอนให้ตำรวจช่วยติดตามรถจักรยานกลับคืนมาเพราะต้องใช้ปั่นไปเรียนหนังสือ โดยรถคันดังกล่าวเพิ่งซื้อมาได้เพียงเดือนเศษเท่านั้น

เบื้องต้นตำรวจได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งนำภาพจากกล้องวงจรปิดมอบให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเพื่อใช้ในการติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย