ภรรยาฉุนสามีนอกใจถือปืนไล่ยิง

941

เกิดเหตุหญิงวัยกลางคนใช้ปืนไล่ยิงสามีของตัวเอง หลังจับได้ว่าแอบไปมีผู้หญิงอื่น และมักจะนัดแนะกันเป็นประจำ  โชคดี ตำรวจเข้าคุมสถานการณ์ไว้ได้ โดยไม่มีใครบาดเจ็บ

ภรรยาฉุนสามีนอกใจถือปืนไล่ยิง1

ตำรวจภูธรเมืองนครปฐม นำกำลังเข้าตรวจสอบในพื้นที่หมู่ 1 ตำบลหนองปากโลง อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม หลังรับแจ้งเหตุมีผู้หญิงใช้ปืนไล่ยิงคน

 

ที่เกิดเหตุ พบหญิงวัยกลางคนใส่เสื้อแขนกุดลายขวาง ในมือถือปืนแกว่งไปมา ก่อนตำรวจจะมาถึงเธอไล่ยิงสามีจนหนีเข้าไปหลบซ่อนอยู่ในสวนหลังบ้าน

ภรรยาฉุนสามีนอกใจถือปืนไล่ยิง5

ภรรยาฉุนสามีนอกใจถือปืนไล่ยิง6

ตำรวจใช้เวลาเกลี้ยกล่อมให้วางอาวุธราวครึ่งชั่วโมง โดยมีพี่สาวซึ่งใส่เสื้อสีเขียวช่วยเจรจา หญิงคนดังกล่าวจึงยอมวางอาวุธ จากนั้นได้เดินเข้ามาพร้อมกับพี่สาว ตำรวจจึงได้ยึดปืน ยี่ห้อซีแซด คอมแพล็ก ขนาด 9 มิลลิเมตร และกระสุนที่ยังไม่ได้ยิงอีก 9 นัดภรรยาฉุนสามีนอกใจถือปืนไล่ยิง7ภรรยาฉุนสามีนอกใจถือปืนไล่ยิง8

 

หญิงรายนี้ สารภาพว่า บันดาลโทสะ เพราะจับได้ว่าสามีมีผู้หญิงอื่น และมักจะนัดแนะกันทางโปรแกรมไลน์  ก่อนเกิดเหตุ มีคนงานมาแจ้งว่าสามีพาผู้หญิงเข้าบ้าน ทำให้โกรธ จึงไปหยิบปืนของสามีออกมายิงขู่ไปหลายนัด ตำรวจจึงพูดคุยเพื่อให้เธอสงบสติอารมณ์

ภรรยาฉุนสามีนอกใจถือปืนไล่ยิง4

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนโดยใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน ขณะที่สามีไม่ติดใจเอาความ