รวบวัยรุ่นลาดกระบังเปิดศึกแย่งสาวยิงปืนใส่ มีผู้ถูกลูกหลงดับ1ราย

816

ตำรวจรวบวัยรุ่นลาดกระบัง ที่เปิดศึกตามแย่งสาว ก่อนยิงใส่บ้านคู่อริ แต่กระสุนพลาด ไปถูกเพื่อนบ้าน เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บอีก1 ราย    ล่าสุด คุมตัว ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

รวบวัยรุ่นลาดกระบังเปิดศึกแย่งสาวยิงปืนใส่ถูกลูกหลงดับ 1 ราย1

รวบวัยรุ่นลาดกระบังเปิดศึกแย่งสาวยิงปืนใส่ถูกลูกหลงดับ 1 ราย2

ตำรวจนครบาลลาดกระบังคุมตัวนายปรีชา ทัพมาก หรือฟี่ อายุ 20 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเขาและเพื่อนประมาณ 10 คน บุกไปบ้านหลังหนึ่ง ในซอยมณี2 เขตลาดกระบัง หลังมีข้อมูลว่า หญิงสาวที่เป็นแฟนของเพื่อนในกลุ่ม หนีมาอยู่กับชายหนุ่มอีกคนที่นี่   แต่ไม่พบทั้งคู่ กระทั่งบานปลาย จนมีการยิงปืนใส่ แต่กระสุนปืนพลาดเป้า ไปถูกเพื่อนบ้าน ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ ทำให้นางกาญจนา พุ่มจิ๋ว เสียชีวิต และนางสาวพิมพ์ภัค เป้าประสิทธิ์ ได้รับ บาดเจ็บ เมื่อกลางดึกวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

รวบวัยรุ่นลาดกระบังเปิดศึกแย่งสาวยิงปืนใส่ถูกลูกหลงดับ 1 ราย4

ผู้ต้องหาสารภาพว่า ขณะเขาและกลุ่มเพื่อนไปถึงบ้านหลังดังกล่าว แต่ไม่พบเจ้าตัว จึงเกิดมีปากเสียงกับญาติ โดยอ้างว่า ฝ่ายญาติคู่กรณี เป็นผู้ยิงปืนใส่กลุ่มพวกเขาก่อน จึงต้องยิงตอบโต้ เพื่อป้องกันตัว แต่กระสุนพลาดไปถูกเพื่อนบ้าน

รวบวัยรุ่นลาดกระบังเปิดศึกแย่งสาวยิงปืนใส่ถูกลูกหลงดับ 1 ราย6

รวบวัยรุ่นลาดกระบังเปิดศึกแย่งสาวยิงปืนใส่ถูกลูกหลงดับ 1 ราย5

ขณะที่ญาติของนางกาญจนา ที่เสียชีวิต เพราะถูกลูกหลง จากกระสุนปืน เล่าว่า คืนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้ยินเสียงคนคุยกันอยู่ใกล้บ้านจึงเดินออกมาดูพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก จึงจะเดินกลับเข้าบ้านแต่ระหว่างนั้น เสียงปืนดังขึ้น  ส่วนหลานสาวอีกคน ถูกยิงที่ขาบาดเจ็บ เพราะออกมาช่วยผู้เสียชีวิต

รวบวัยรุ่นลาดกระบังเปิดศึกแย่งสาวยิงปืนใส่ถูกลูกหลงดับ 1 ราย7

ล่าสุดตำรวจสามารถคุมตัวนนายธนภัทร เอี่ยมองอาจ อายุ 19 ปี  1 ในผู้ร่วมก่อเหตุได้เพิ่ม   ส่วนปืนที่ใช้ผู้ต้องหาระบุว่าสั่งซื้อผ่านอินเตอร์เน็ตในราคา 6 พันบาท  ก่อนหน้านี้ มีผู้ร่วมก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้ว 2 คน คือนายอิสระพงศ์ หรือตี๋ ยืนสุข  และนายจตุรงค์ หรือแจ๊ป หงส์ทอง ส่วนผู้ก่อเหตุอีก 6 คน ที่ยังหลบหนี จะเร่งติดตามตัว

ไพจิตร ภานนท์  รายงาน