จับคนร้ายใช้เชือกรองเท้ารัดคอโชเฟอร์แท็กซี่ หลังไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร

787

คนร้ายใช้เชือกผูกรองเท้ารัดคอโชเฟอร์แท็กซี่ หลังไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร แต่โชเฟอร์รายนี้ตัดสินใจขับรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง คนร้ายจึงรีบวิ่งหลบหนีไป ล่าสุดตำรวจตามจับตัวได้แล้ว

จับคนร้ายใช้เชือกรองเท้ารัดคอโชว์เฟอร์แท็กซี่ หลังไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร3 จับคนร้ายใช้เชือกรองเท้ารัดคอโชว์เฟอร์แท็กซี่ หลังไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร4

โชเฟอร์แท็กซี่วัย 29 ปี เล่าถึงนาทีเกิดเหตุ หลังถูกคนร้ายใช้เชือกผูกรองเท้ารัดเข้าที่บริเวณลำคอ ขณะกำลังขับรถเพื่อไปส่งที่บ้านพักย่านลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี โดยเขาพยายามต่อสู้ขัดขืนอยู่นานกว่า 5นาที แต่คนร้ายกลับใช้เชือกรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงตัดสินใจขับรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ก่อนร้องขอความช่วยเหลือจับคนร้ายใช้เชือกรองเท้ารัดคอโชว์เฟอร์แท็กซี่ หลังไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร5

ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้รับชายคนร้ายมาจากตัวเมืองจังหวัดปทุมธานี   เพื่อไปส่งที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว เมื่อมาถึงคอนโดฯดังกล่าว คนร้ายลงจากรถและเดินไปพูดคุยกับหญิงสาวรายหนึ่ง พร้อมฉุดกระชากให้ขึ้นรถมาด้วยกัน แต่ไม่สำเร็จ คนร้ายจึงเดินกลับมาที่รถแท็กซี่ และบอกว่าไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร ก่อนจะขอให้ไปส่งที่บ้านพัก เพื่อกลับไปเอาเงิน ระหว่างทางก่อนถึงบ้านพักเพียง 3 กิโลเมตร จู่ๆคนร้ายได้ใช้เชือกผูกรองเท้ารัดเข้าที่ลำคออย่างแรง โชเฟอร์แท็กซี่จึงตัดสินใจขับรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง เพื่อเอาชีวิตรอด

จับคนร้ายใช้เชือกรองเท้ารัดคอโชว์เฟอร์แท็กซี่ หลังไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร9

ล่าสุดตำรวจสามารถจับ คือนายสุริยะ ไชยมาต อายุ 20 ปี โชเฟอร์ที่ก่อเหตุได้ ขณะหนีไปกบดานที่บ้านญาติในจังหวัดปทุมธานี โดยเขาอ้างว่าเกิดความเครียดที่ไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร ประกอบกับเพิ่งทะเลาะกับแฟนสาว ทำให้เกิดอารมณ์ชั่ววูบ ลงมือก่อเหตุ

จับคนร้ายใช้เชือกรองเท้ารัดคอโชว์เฟอร์แท็กซี่ หลังไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร10

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาพยายามชิงทรัพย์ ซึ่งจะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่าพฤติการณ์ดังกล่าวเข้าข่ายพยามฆ่าด้วยหรือไม่

จุฑารัตน์ มีช้าง รายงาน