เชฟทัวร์ ครัวติดดิน

เชฟทัวร์ ครัวติดดิน

รู้สึกหายเหนื่อยจริงๆ และรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับคัดเลือกให้มาเล่นบทนี้ คือเราทำงานมามันก็นาน และเหนื่อยมากๆ  การที่ละครมีผลตอบรับที่ดีแบบนี้ ทั้งเรตติ้ง แล้วก็ยังติด Trend Twitter และยอด LIVE ตอนแรกกว่า 22K มันก็ชื่นใจครับ

ต้องขอบคุณทุก ๆ คนที่ติดตาม และให้ความสนใจเยอะขนาดนี้ครับ เรื่องนี้การถ่ายทำค่อนข้างละเอียดมาก โดยเฉพาะฉากเปลี่ยนชุดที่ใช้ซีจีในการถ่ายทำ ซึ่งตอนถ่าย ถ่ายยากมากครับ เพราะว่าต้องเอา 2 ชุดมาซ้อนกัน ซึ่งการยืนโพสต์ทั้งสองชุด จะต้องทำท่าเดียวกันแบบที่ต้องเหมือนกันเป๊ะ เพื่อให้ชุดทั้ง 2 ชุดอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน เพื่อซีจีจะได้ตัดได้  สำหรับการถ่าย ใช้เวลาอยู่หลายชั่วโมง เพราะต้องถ่ายเจาะเป็นส่วนๆ ด้วย ทั้งภาพกว้าง และภาพแคบ ส่วนตอนจบตอนแรก จะมีฉากที่ผมจะต้องทำร้าย วาสนา คือ โบว์ – เมลดา จนตกน้ำ หลังจากนี้มันจะมีเหตุการณ์ตอนต่อไป ผมเชื่อว่าคนดูไม่คาดคิดแน่ๆ ครับว่าทำไมสิงห์เขาถึงต้องผลักนางเอกตกน้ำ อยากให้ติดตามกันเยอะๆ รวมถึงสิ่งที่สำคัญมากๆ ผมอยากให้ทุกคนร่วมรำลึกถึง คุณมิตร ชัยบัญชา ที่ได้แสดงบทนี้เอาไว้ สร้างผลงานดีๆ และเป็นต้นแบบให้ผม ได้มีโอกาสสร้างผลงานดีๆ อย่างนี้”

ติดตามชม “อินทรีแดง” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา  #Bugabootv  #โหลดฟรีไม่มีอดดู  #ละครย้อนหลัง  #Ch7HD  #ช่อง7HD

รู้สึกหายเหนื่อยจริงๆ และรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับคัดเลือกให้มาเล่นบทนี้ คือเราทำงานมามันก็นาน และเหนื่อยมากๆ  การที่ละครมีผลตอบรับที่ดีแบบนี้ ทั้งเรตติ้ง แล้วก็ยังติด Trend Twitter

โบว์ – เมลดา